Bức tranh phong cảnh 3d trên tường được ưa thích

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Bức tranh phong cảnh 3d trên tường được ưa thích

Bức tranh phong cảnh 3d trên tường được ưa thích, đó là bức vẽ tại quán cafe Xala – Hà Đông, mà gia chủ và một số bạn bè lẫn chúng tôi rất ưng ý. Bởi với kỹ thuật vẽ tay của chúng tôi đạt tiêu chuẩn như in lên tường, ngoài ra màu sắc của bữ tranh được phóng tác từ một bức ảnh photo với rất nhiều hiệu ứng khó như sương mờ dưới mặt biển, mây vờn vũ, ánh năng tran hòa nhẹ nhàng tỏa nắng xuống mặt biển nhưng không bị gay gắt bởi những màu rực rỡ của màu vàng.

vẽ-tranh-tường-3d-quán-cafe-tại-KĐT-XaLa-Hà-Đông-bức-2-HNab.jpg
vẽ-tranh-tường-3d-quán-cafe-tại-KĐT-XaLa-Hà-Đông-bức-2-HNab.jpg

sóng nhẹ nhàng thả trôi trên mặt biển mênh mông, phía trước có cây cầu gỗ được bắc từ bờ biển ra, nó tạo nên điểm hút xa vô của bãi biển, khung cảnh cảnh củ bãi biển buổi bình mình, ngôi trong quán cafe ta như ngắm nhìn vào nơi xa xăm, một nơi nghỉ dưỡng ảo trước mắt chúng ta. Cái khó của vẽ tảnh 3d đó là tạo ra chiều sâu vẽ tranh tường 3d, tạo ra điểm nhấn và nhiều sụ đột phá bất ngờ sáng tạo trong cách vẽ khiến người xem bị bất ngờ. Cái hay của ngưuòi hạo sỹ đó là sự sáng tạo nghệ thuật , có thể thay đổi hình dạng bức vê theo ý tưởng, vd: trên bức vẽ chúng tôi đã cố ý vẽ thêm bừo đá và 2 ly rượu nhằm tạo nên một không gian khác, khách hàng muốn check in với ly rượu giả này cũng được thật hóa hơn.

Có hàng nghìn và rất nhiều những tác phẩm mà chúng tôi thi công đều giống như những đúa con kưng của mình, được chúng tôi chăm chút và thả hồn vào đó, cho nên với chúng tôi thì mỗi bức lại có một vẻ đẹp riêng, kể cả tranh 2d cũng có cái đẹp riêng.

Xem thêm: Nghệ thuật vẽ tranh 3d trên tường

 

© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!