Trang trí chân tường trường mn hiện đại

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Trang trí chân tường trường mn hiện đại

Trang trí chân tường trường mn hiện đại, có rất nhiều hình ảnh để bạn lựa chọn, nhưng không nên vẽ  cả bức tranh vào chân tường, hoặc vẽ các loại hoa cũng được, tuy nhiên với những trường mầm theo thiết kế hiện đại thì chỉ nên vẽ những hình mảng đơn giản, hoặc các mảng màu bổ trợ đặt cạnh nhau tôn nhau lên, nhưng vẫn giữ đc độ tươi sáng đặc trưng vốn có tranh thiếu nhi.

Những mảng màu tạo nên hình ảnh sống động vừa thân quen vừa mang hình thức trang trí. Như ví dụ bên dưới là hàng bút chì to lớn, chạy theo nhịp điệu, hình họa đặc sắc.Thêm vào đó là cách bố trí màu sắc cạch nhau hợp lý, tinh tế tạo nên một giai điệu màu sắc tuyệt đẹp.Nhìn vào không thấy sự rối ren mà là sự đơn giản nhưng không kém phần nổi bật và ý nghĩa.

Trang trí chân tường mn hiện đại hầu hết các cô đều lựa chọn những mẫu đơn giản về họa tiết nhưng đi sâu về tính decor mảng và cách sắp đặt màu. Được một bố cục xuyên suốt, tạo lên tính logic trong tác phẩm, tránh sự rời rạc và tiểu tiết quá nhiều. Tạo nên sự năng động, không rối mắt mà vẫn thu hút được sự thích thú của các con.

Ngoài ra, hoa cỏ mảng to cũng là sự lựa chọn khá thích hợp trong Trang trí chân tường mn  hiện đại. Vừa mang thiên nhiên đến với lớp học vừa làm trang trí khá bắt mắt. Bởi vì với chiều cao của chân tường không lớn nên thể loại này được đưa vào sẽ giải quyết được vấn đề này.

 

© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!