Tranh tường 3d

Tranh tường 3d

Vẽ tranh tường 3d là hình thức vẽ trực tiếp lên tường, đã và đang phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam. Đây là thể loại tranh mà họa sỹ bằng kiến thức về hội họa chuyên sâu của mình để vẽ những hình ảnh có chiều sâu, sống động đến từng chi tiết, tạo ra không gian 3d chiều bằng hình ảnh, tranh tường 3d khiến người xem cảm giác như nó đang tồn tại thực trước mắt mình. Một không gian ảo được tái hiện lên bức tường làm ta có cảm giác giống như thật, đó chính là điểm mạnh của tranh tường 3d.

vetranhtuong3ddepphongkhach1
vetranhtuong3ddepphongkhach1

Tranh tường 3d tạo ra những hình ảnh bất ngờ, hình ảnh chính tách hẳn khỏi không gian trong bức vẽ, tạo nên hiệu ứng giống như những hình ảnh đó có thể lao ra ngoài thực tế. Đó chính là thế mạnh của tranh tường 3d, khác hẳn với sự gò bó của tranh treo tường 3d truyền thống kiểu nhàm trán khác. Với kỹ thuật vờn tả điêu luyện của người họa sỹ, hình ảnh trở nên sống động như thực hiện lên trước mắt chúng ta khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng và trầm trồ thán phục.

vetranhtuong3depsongdong02
vetranhtuong3depsongdong02

Sự độc đáo của vẽ tranh 3d trên tường đó chính là không gian ảo vẽ bằng tay, nhưng lại có cảm giác như thật, do đó rất nhanh sau khi du nhập vào Việt Nam vẽ tranh tường 3d đã trở nên một xu thế Hot! đối với giới trẻ thường hay thích thú với những hình ảnh các con động vật dũng mãnh, tạo cảm giác mạnh như: vẽ tranh tường 3d vẽ cá xấu, vẽ tường 3d khủng long, vẽ tranh 3d vẽ hổ, vẽ 3d vẽ cá,.. Do vậy nên vẽ những hình ảnh này cho không gian phòng của bé. Nhưng với mọi người lớn tuổi lại phổ biến với thể loại vẽ tranh tường 3d phong cảnh, bởi sự hiền hòa thơ mộng của có thể vẽ 3d phòng khách phòng ngủ, trẻ em, phòng bếp,…

Không được thay đổi theo từng góc nhìn, được tạo nên bởi người họa sỹ tài hoa, với đôi tay khéo léo kết hợp với óc tưởng tượng phóng phú để tạo nên những tác phẩm vẽ tranh tường 3d tuyệt đẹp cho mỗi loại không gian khác nhau.

vẽ-tranh-tường-3d-phòng-ngủ-cho-căn-hộ--tại-Hà-Nội
vẽ-tranh-tường-3d-phòng-ngủ-cho-căn-hộ–tại-Hà-Nội

Đến với Mỹ thuật Lê Nhất pro chúng tôi với 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực hội họa, với đội ngũ họa sỹ chuyên nghiệp, tốt nghiệp các trường ĐH mỹ thuật tại Hà Nội, có chuyên môn đạo đức nghề nghiệp tốt, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách với những tác phẩm vẽ tranh tường 3d đẹp – độc – lạ, xem và cảm, phong cách vẽ chuyên nghiệp hiện đại cho từng loại không gian khác nhau. Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng chúng tôi trong suốt những năm vừa qua!

vẽ-3d-công-chúa-elsa
vẽ-3d-công-chúa-elsa tại khu vui chơi Tuệ Minh – tp Hòa Bình

Quy trình vẽ tranh tường 3d tại Mỹ thuật Lê nhất pro:

Trao đổi, thống nhất về mẫu mã vẽ tranh tường 3d với khách hàng sau đó chúng tôi sẽ đến khảo xát mặt bằng tư vấn lên maket, sau đó báo giá cho khách hàng. Sau khi sử lý xong mặt bằng tiến hành vẽ qua các bước sau:

  1. Bước 1: phóng hình: đầu tiên phải xác định bố cục các nhân vật đặt ở những vị trí phù hợp nhất, đối với thể loại tranh 3d đòi hỏi phải có tay vững hình họa mới có thể phong hình chuẩn tỷ lệ được, ví dụ như vẽ một nhân vật nào đó cần phải phân tích chính xác tỷ lệ giữa chân, tay, mắt mũi,… sao cho hợp lý.
  2. Bước 2: Phác màu lót: tô những màu trước, sau đó đẩy sâu dần bằng màu sắc và phân tích các độ màu khác nhau,chú ý đến luật xa gần, giải phẫu nhân vật, tỷ lệ hình sao cho hợp lý nhất.
  3. Bước 3: Hoàn thiện những nét chi tiết, nhấn nhá vào các vị trí chính, phụ khác nhau, tạo điểm nhấn cho bức vẽ.

Báo giá vẽ tranh tường 3d:

Tùy vào khối lượng và số lượng m2, vị trí, độ phức tạo của địa hình mà chúng tôi báo giá cụ thể, do đó khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các khung giá khác nhau. Khách hàng cũng hay so sánh hoặc thắc mắc giá giữa tranh vẽ tường 3d và các thể loại khác như tranh dán tường, tranh gạch,… tuy nhiên phải nói là mỗi chất liệu đều có điểm yếu và điểm mạnh khác nhau nhưng khách hàng có thể tự cảm nhận về chất lượng vẽ bao giờ cũng có hồn hơn vì là vẽ tay 100%:

Tranh tường phong cảnh 3d cho quán cafe tại kđt Xa La - Hà Đông - HN
Tranh tường phong cảnh 3d cho quán cafe tại kđt Xa La – Hà Đông – HN

Đối với những dạng tranh khung nhỏ có khuôn thì có thể chúng tôi sẽ dựa vào tùy bức khác nhau, bởi với khuôn tranh nhỏ chừng 2,3,4 m2 thì không thể bào giá theo m2 được, do những hình ảnh chi tiết vẽ 4m2 và 10m2 không khác nhau về thơi gian thi công, có thể vẫn mất 1 ngày lv của chúng tôi, đó là lý do tại sao khách hàng hay thắc mắc tại sao bức bé giá lại không khác bức to là mấy.

sp thi công của chúng tôi:

vetranhtuong3dtaikhuvuichoitueminh-tphoangbinh
Thi công vẽ tranh tường 3d – khu vui chơi Tuệ Minh – tp Hòa Bình
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!