Vẽ 3d trên tường vẽ khủng long, vẽ tranh tường 3d đẹp

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ 3d trên tường vẽ khủng long

Vẽ 3d trên tường vẽ khủng long, bức tường vẽ cánh cửa nghiêng ngả, diễn tả tường nứt, thật bất ngờ một chú khung long đang lao đầu ra ngoài mọi người xem tranh bất ngờ, cảm giác như thật, màu sắc được kết hợp một cách hài hòa giữa mầu của đầu chú khung long màu vàng nhạt kết với nền tường gần giống nên lại càng thật hơn, cái khung cửa màu ghi xám tạo nên điểm nhấn cho toàn cảnh.

 

vetranhtuong3depsongdong02
vetranhtuong3depsongdong02

Vẽ 3d trên tường vẽ khủng long thích hợp vẽ tại nhà hàng, khu vui chơi, quán game, khu giải trí, bởi sự thu hút của nó đối với công chúng là rất mạnh. Vài năm gần đây tranh tường 3d rất phát triển và phố biến nhờ vào tính ưu việt của vẽ tranh 3d trên tường với tác dụng trang trí, tạo không gian nghệ thuật độc đáo, ngoài ra nó còn giúp mở rộng không gian căn phòng, quán, showroom, trung tâm thương mại,..

Hình ảnh khung long đặc biệt gây thich thú đối với trẻ em, chúng thường xuất hiện trong các bộ phim khoa học viễn tưởng, nhưng bộ phim 3d, phim họa hình, do đó rất phổ biến, nó thích hợp vẽ tại các trung tâm thương mại, hộ trợ, phim trường, hoặc ở phòng bé trong các căn hộ,… hoặc tại vẽ tranh tường quán cafe dành cho giới trẻ, nó thu hút bởi tính chân thật, hình ảnh lạ, độ đáo, hiện đại. Ứng của vẽ 3d dụng trên các địa hình tường khác nhau, có thể tường bạn xấu, gồ ghề thì lại càng tạo các hiệu ưng giống thật hơn.

Ý tưởng đưa thể loại này vào không gian sống của bạn thật là tuyệt vời, mới lạ mang đến nhiều cảm xúc cho người xem đó mới là sự thành công của vẽ tranh 3d nghệ thuật.

xem thêm: Vẽ tranh 3d phòng khách – vẽ phong cảnh biển

© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!