Vẽ tường 3d cho phòng khách sạn

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh tường 3d cho phòng khách sạn

Vẽ tranh tường 3d cho phòng khách sạn, một xu hướng mới trong lĩnh vực trang trí bằng tranh vẽ  tường 3d đang rất hot hiện nay. Bởi những đặc tính về công năng như mở rộng không gian phòng, tạo cảm giác ấm cúng hơn, đó cũng chính là tác dụng của tranh vẽ tường mang lại cho nghệ thuật ứng dụng hiện nay đó chinh là yếu tố thẩm mỹ + công năng.

Vẽ tranh tranh tường 3d cho phòng khách sạn
Vẽ tranh tranh tường 3d cho phòng khách sạn

Những năm gần đây tranh vẽ lên tường đã và đang được vẽ ở mọi nơi, mọi không gian bởi xu hướng cảm thụ và thưởng thức nghệ thuật quần chúng ngày càng được tăng lên, tranh có thể được vẽ tại các biệt thự song lập, liền kề, căn hộ chung cư, khách sạn, nhà hàng,…Cái khác biệt của thể loại này đó chính là chiều sâu của tranh được chính tay họa sỹ vẽ lên bằng kiến thức được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu nên tranh có hồn hơn rất nhiều các thể loiạ khác như tranh dán hoặc tranh gạch, vì đó là công nghệ in công nghiệp nên giá trị nghệ thuật = 0, còn đối với vẽ tay thì là dòng nghệ thuật thủ công cao cấp nên mang lại giá trị nghệ thuật lâu bền.

Với những khách sạn lớn thường hay có khách nước ngoài thì việc vẽ tường là hoàn toàn hợp lý, bởi người châu Âu họ rất thích tranh tường. Với họ thì sự sáng tạo đặt lên hàng đầu, do đó họa sỹ phải có tay nghề cao mới có thể làm họ hài lòng được. Từ đó tăng thương hiệu cho phòng khách san, nhà nghỉ.

Màu sắc trong phòng ngủ thường có đèn vàng làm ánh sáng chủ đạo, do đó nên phối những bức tranh có gam màu chủ đạo là màu nóng ấm như: vàng đỏ, nâu, thư,.. kết hợp chúng lại hòa quyện trong bức vẽ giúp căn phòng trở lên hài hòa và đồng bộ hơn. kết hợp với các loại đèn màu trang trí càng làm cho căn phòng trở nên ấm cúng và sang trọng hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này .Mỹ thuật Lê Nhất Pro hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách bằng những tác phẩm độc đáo lạ mắt nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!