Vẽ tranh phố cổ quán cafe tại Xã Đàn -Hà Nội

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh phố cổ quán cafe tại Xã Đàn -Hà Nội

Vẽ tranh phố cổ quán cafe tại Xã Đàn -Hà Nội là một phong cách thiết kế ấn tượng khác thông qua phương pháp hội họa tranh tường. Với hai bức vẽ phố cổ hai bên tường giúp che chắn đi sự hữu hạn của không gian, mở rộng điểm nhìn. Bên cạnh đó thổi một lan gió nghệ thuật đến gần hơn với quý khách hàng. Mang lại ấn tượng mới sâu sắc đến người nhìn.

Màu sắc trắng đen vừa đơn giản nhưng rất sang trọng, hiện đại, phù hợp với lối thiết kế decor đen trắng của chủ quán. Toàn bộ hệ thống bổ trợ gam màu cho nhau, vừa hiện đại, vừa cổ điển. Tranh làm nền để tôn lên toàn bộ không gian nơi đây.

Điều đặc biệt nữa là vẽ tranh phố cổ xua đi cái buồn, cô đơn, trống trải. Hình ảnh cỏ cây hay nhân vật con người đang hoạt động trong trnh sẽ làm cho không khí trở lên vui hơn, có hồn và nhộn nhịp hơn. Tạo thêm một nhịp sống ngoài cuộc sống hiện thực.

Cafe luôn gắn liền với các góc phố, đặc biệt là với người Hà Nội. Đây là một nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Tuy nhiên không phải quán nào cũng có view của góc phố nhở. Do vậy, vẽ tranh tường dạng này là mang văn hóa đến, tạo phong cách đúng chất của coffee. Tạo nên một không gian mới

Please follow and like us:
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!