Vẽ tranh tường 3d phong cảnh tại căn hộ Làng Việt Kiều Châu Âu

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh tường 3d phong cảnh tại căn hộ Làng Việt Kiều Châu Âu tại Hà Nội

Vẽ tường 3d phong cảnh tại căn hộ Làng Việt Kiều Châu Âu, khu căn hộ rất đẹp và hiện đại,, chúng tôi thi công tại đây với căn hộ thiết kế phong cách hiện đại kiểu châu Âu, gia chủ thích phong tranh phong cảnh tạo chiều sâu. Sau khi trao đổi thống nhất mẫu vẽ gia chủ đã chọn mẫu cảnh châu Âu cảnh thiên nhiên chiều hoàng hôn, màu sắc không bị lạnh lẽo mà ấm vàng, với những vệt nắng vàng óng, kết hợp với ánh áng lung linh của đèn, làm cho căn phòng càng thêm lộng lẫy hơn.

Vẽ tranh tường 3d phong cảnh tại căn hộ Làng Việt Kiều Châu Âu
Vẽ tranh tường 3d phong cảnh tại căn hộ Làng Việt Kiều Châu Âu

Bức tranh được vẽ trong phòng ngủ tạo sự yên bình, thơ mộng, đa sắc màu nhưng không quá trói lói, màu sắc chuyển đổi êm đềm, bức vẽ có đồi núi màu nhạt ở phía xa làm không gian thêm bao la hơn, nét vẽ mềm mại uốn lượn không bị cứng nhắc của dãy núi, hàng cây xa xa làm mềm cho dãy núi, phía bờ suối có con thuyền và ngôi nhà trước đồi cây đang tỏa nàn khói tạo nên sự ấm ám cho cả bức vẽ, đây cũng chính là chi tiết tạo điểm nhấn cho cả bức tranh, màu sức cuatr những cây tùng cũng thay đổi khác nhau tạo nên sự phong phú, cây mày vàng thư, cây màu tóm nhạt, cây màu nâu đỏ,.. to nhỏ khác nhau.

Không gian nghệ thuật lung linh huyền ảo vơi ánh nắng chan hòa, một cách sắc thơ mộng rất hợp không gian phòng ngủ, phá vỡ những yếu tố cững nhắc của những góc cạnh trong trang trí các đồ vật nội thất của một số các căn hộ chung cư, biệt thự, cái mềm mại của bút pháp mỹ thuật làm cho cấu trúc kiến trúc đỡ cúng nhắc hơn rất nhiều, với phòng ngủ hợp với những bức dạng phong cảnh nhẹ nhàng, màu sắc hài hòa hoặc các bức tranh hoa lá tự nhiên.

Đối với thể loại tranh 3d phong cảnh, nếu không tinh hoặc khả năng đọc, phân tích màu cao sẽ vẽ không giống makét, không có hồn không có chiều sâu, do đó không đạt yêu cầu về thẩm mỹ, tất nhiên khách hàng cũng là người biết cảm nhận và thưởng thức vẻ đẹp của nghệ thuật thì bức vẽ mới trở nên hoàn hảo được, đó là một sự đồng điệu cần thiết. Họa sỹ muốn vẽ đẹp phải có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm mới có thể vẽ được tất cả các mẫu mà khách hàng chọn, bởi có những những bức độ khó rất cao thậm chí phải vẽ nhiều lớp mới có thể tạo ra được, do đó không có lý thuyết, tư duy nghệ thuật thì rất khó có thể đàm bảo được yêu cầu.

Về chuyên mục: tranh tường 3d

© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!