Vẽ tranh tường 3D tại nhà T4 TimesCity – HN

Mã SP: A0001-4

Giá bán:0VNĐ

Mã: A0001-4 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

                    Vẽ tranh tường 3D tại nhà T4 TimesCity – HN

Vẽ tranh tường 3D tại nhà T4 TimesCity – HN

Ngày nay trong cuộc sống hiện đại, các căn hộ chung cư không còn trở lên xa lạ với mọi người. Nó luôn là biểu tượng của sự năng động, mới lạ và bắt kịp xu thế thế giới trong kiến trúc nội thất. Tuy nhiên, những nơi nay luôn thiếu không gian sống do sự hạn chế về diện tích, thêm vào đó là sự thiếu vắng thiên nhiên làm cho chúng trở lên hơi khô cứng và có gì đó mang tính công nghiệp nhiều hơn nghệ thuật.

Để giải quyết vấn đề này thì vẽ 3d lên tường là một trong nhưng giải pháp cực kỳ hiệu quả. Ngoài việc tô điểm  cho không gian nhà thêm lộng lẫy. Các bức tranh tường còn giúp căn phòng ăn gian thêm diện tích bằng việc đánh lừa cái nhìn của người xem bằng hiệu ứng 3d, bằng những điểm hút kỳ diệu của hội họa tranh tường 3d. Thêm vào đó, các tác phẩm về phong cảnh sẽ đem mẹ thiên nhiên đến gần với con người hơn khi mà sống giữa thành phố sầm uất, chen nhau trong tòa nhà chọc trời.

Một ưu điểm nữa mà nhiều chủ nhà lựa chọn tranh vẽ tường 3d cho căn hộ của mình đó là tính nghệ thuật của nó. Khác xa với phương thức decor khác, hội họa là một phương thức nghệ thuật chính thống và mang trong mình tình cảm của con người. Do đó, có thể thay thế cho tranh dán, gạch hay in mà lại đem lại hiệu quả vượt xa.

Đây chính là những lý do mà chủ căn hộ chung cư cao cấp T4 TimesCity – HN tin tưởng lựa chọn vẽ tranh tường 3d cho không gian hiện đại của mình. Tại sao bạn không thử, trải nghiệm và thay đổi như anh ấy?

 xem thêm: tranh tường 3d 

© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!