Vẽ tranh tường 3d

Vẽ tranh tường 3d – Đưa không gian ảo vào không gian thật

Vẽ tranh tường 3d là hình thức vẽ trực tiếp lên tường đã và đang phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam. Đây là thể loại tranh mà họa sỹ bằng kiến thức về hội họa chuyên sâu của mình để vẽ những hình ảnh có chiều sâu, sống động đến từng chi tiết, tạo ra không gian 3d chiều bằng hình ảnh, tranh 3d khiến người xem cảm giác như nó đang tồn tại thực trước mắt mình.

vetranhtuong3ddepphongkhach1
vetranhtuong3ddepphongkhach1

Nghệ thuật vẽ tranh tường 3d là tạo ra những hình ảnh bất ngờ, hình ảnh chính tách hẳn khỏi không gian trong bức vẽ, tạo nên hiệu ứng giống như những hình ảnh đó có thể lao ra ngoài thực tế. Đó chính là thế mạnh của vẽ 3d khác hẳn với sự gò bó của tranh treo tường 3d.

vetranhtuong3depsongdong02
vetranhtuong3depsongdong02

Sự độc đáo của vẽ tranh 3d trên tường đó chính là không gian ảo vẽ bằng tay nhưng lại có cảm giác như thật, do đó rất nhanh sau khi du nhập vào Việt Nam vẽ tranh tường 3d đã trở nên một xu thế Hot! đối với giới trẻ thường hay thích thú với những hình ảnh các con động vật dũng mãnh, tạo cảm giác mạnh như: vẽ 3d vẽ cá xấu, vẽ khủng long, vẽ hổ, 3d vẽ cá,…Nhưng với mọi người lớn tuổi lại phổ biến với thể loại tranh 3d phong cảnh bởi sự hiền hòa thơ mộng của có thể vẽ 3d phòng khách phòng ngủ, trẻ em, phòng bếp,…

vẽ-tranh-tường-3d-phòng-ngủ-cho-căn-hộ--tại-Hà-Nội
vẽ-tranh-tường-3d-phòng-ngủ-cho-căn-hộ–tại-Hà-Nội

Đến với Mỹ thuật Lê Nhất pro chúng tôi với 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực hội họa, với đội ngũ họa sỹ chuyên nghiệp, tốt nghiệp các trường ĐH mỹ thuật tại Hà Nội, có chuyên môn đạo đức nghề nghiệp tốt, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách với những tác phẩm vẽ tường 3d đẹp – độc – lạ, xem và cảm, phong cách vẽ chuyên nghiệp hiện đại. Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng chúng tôi trong suốt những năm vừa qua!

© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!