Vẽ tranh tường cho nhà hàng Nhật bản tại Hà Nội

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh tường cho nhà hàng Nhật bản tại Hà Nội

Vẽ tranh tường cho nhà hàng Nhật bản tại Hà Nội. Tác phẩm hội họa là một trong những đại sứ mang văn hóa của một đất nước xa xôi đến với người dân Việt Nam. Bên cạnh ẩm thực, các thể loại tranh nói chung, tranh tường nói riêng góp phần đem đến trọn vẹn nhất tới khách hàng.

Nhà hàng không chỉ muốn mang những vị giác mới lạ của đất nước hoa anh đào mà còn muốn đem đến không khí tràn ngập không gian mình. Nên đã tìm đến tranh tường như một phương pháp hữu hiệu, tái hiện nét đặc trưng của xứ sở này. Những hình ảnh nổi bật, tạo lên văn hóa riêng như núi phú sĩ, hoa anh đào, cô gái trong bộ kimono truyền thống hay kiến trúc đậm chất Nhật Bản …được khắc họa sắc nét lên các bức tường. Như làn gió mang đất nước mặt trời mọc này đến gần hơn.

Vẽ tranh tường cho nhà hàng Nhật bản tại Hà Nội

Nhà hàng Nhật giờ đây không chỉ là nơi thưởng thức ẩm thực mà còn là nơi con người ta được chìm trong không gian đậm chất Japanese. Điều này giúp quý khách hàng trở lên ngon miệng hơn. Đặc biệt, tác phẩm này là một hình thức decor thêm sinh động, tạo ấn tượng trong trí nhớ của mỗi khi ai đến đây. Nơi mà được thưởng thức trọn vẹn văn hóa ngay tại Hà Nội

xem thêm: vẽ tranh tường 3d

Please follow and like us:
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!