Vẽ tranh tường phố Tây cho tường quán cafe02

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh tường phố Tây cho tường quán cafe02

Vẽ tranh tường phố Tây cho tường quán cafe02 là một trong mẫu được nhiều bạn lựa chọn để decor cho không gian của mình. Vì đơn giản, khung cảnh phố luôn được gắn liền với góc cafe. Do đó, quán coffe luôn cố gắng tạo lêm sự thân quen đó thông qua các tác phẩm hội họa tái hiện lại ngay chính trên bức tường. Bên cạnh đó, cũng tạo lên sự thoáng đãng, diện tích căn phòng được ảo thuật hóa như rộng ra. Tránh sự trống trải, khuất ánh nhìn bởi bốn bức tg. Mở đến một khuôn viên mới, trải dài vô tận.  Và một lý do đặc biệt nữa đó là tính hiện đại trong các bức trh này. Đây là lý do chính mà chúng được ưa chuộng như vậy.

Vẽ tranh phố Tây lên tường quán cafe là một thể loại dạng phố khác ngoài phố cổ Hà Nội. Nó mang đến một hơi thở mới, phù hợp với phong cách hiện đại. Giúp thượng đến thưởng thức chìm trong không gian trời Tây ngay tại Việt Nam.

Những hình ảnh nổi tiếng tại các small streets trên thế giới được miêu tả dưới nét bút của họa sĩ. Chỉ cần hai màu đen trắng có thể lột tả một cách chân thực nhất. Phong cách decor bằng nét cũng mang lại tính hiện đại, không cầu kỳ, rối mắt mà tất cả đều rất tự nhiên. Thể loại này có thể được thưc hiện ở bất kỳ vị trí tường nào ngay cả nơi góc cạnh. Đi đến đâu mở ra một không gian đến đó nên vô cùng hữu ích, đặc biệt là cafe shop có diện tích nhỏ.

Please follow and like us:
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!