Vẽ tường 3d cho khu vui chơi thiếu nhi

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tường 3d cho khu vui chơi thiếu nhi

Vẽ tường 3d cho khu vui chơi thiếu nhi, khu vui chơi thiếu nhi hiện nay khá phổ biến, gồm nhiều trò chơi game hấp dẫn, nhưng không thể thiếu hình ảnh, biểu tượng trang trí đặc biệt là vẽ tranh tường 3d, bởi sức mạng kỳ diệu của thể loại tranh này đặc biệt thu hút mạnh mẽ  trẻ thơ bằng những con vật thân quan, như những chú voi, cá sấu, khủng long, công chúa elsa, nàng bạch tuyết,… ngoài khu vui chơi cho trẻ em hiện nay một số trường mầm non cũng áp dụng vẽ tranh 3d.

Vẽ tranh tường mầm non 3d vui nhộn
Vẽ tranh tường mầm non 3d vui nhộn

Pano được dùng bằng phong bạt, tuy nhiên trên tường thì ta nên vẽ bởi phông bạt chỉ mang tính tạm thời, còn vẽ tường 3d cho khu vui chơi thiếu nhi bền và đặc biệt chiều sâu về không gian tốt hơn. Họạ sỹ thể hiện tốt đạt đến độ diễn tả tâm trạng nhân vật như: vui buồn, giận dữ, tức giận,…trên các nét mặt hoặc động tác, mới có thể đạt đến tiêu chuẩn vẽ tranh trên tường, Ngoài ra hoạ sỹ cũng phải trải nghiệm mới có thể thể hiện hết ý đồ của mình qua từng nét vẽ. Do đó hoạ đòi hỏi phải có chuyên môn sâu, được đào tạo chính quy trên trường mỹ thuật mơi sử lý vẽ đúng chính xác được hình ảnh.

vẽ-3d-công-chúa-elsa
vẽ-3d-công-chúa-elsa – Công trình Mỹ thuật Lê Nhất pro vẽ tại khu vui chơi Tuệ Minh – Tp Hòa Bình – Việt Nam 

Đặc điểm của từng khu vực game khác nhau ta lại chọn một chủ đề khác nhau để thay đổi cho phong phú, ví dụ như khu game xe đụng trên vách tường có thể vẽ hình ảnh các con thú cưng đang đi lái xe vui đùa cùng nhau, khu vực chiếu phim 3d có thể vẽ khủng long bạo chúa trong khu rừng rậm để tăng tính tò mò và hiếu động của trẻ, khu nhà bóng có thể vẽ chủ đề vịt donal đang vui chơi với những trái bóng,… chủ đề rất phong phú để bạn lựa chọn thoải mái.

Với không gian của khu vui chơi giải trí của trẻ em thường rất rộng lớn, do đó bức tranh vẽ 3d trên tường càng vẽ to càng hoành tráng, càng tạo nên thu hút trẻ tập trung ngắm nhìn những tác phẩm này. sau đó hình ảnh sẽ được ghi lại trí nhớ của bé, chúng sẽ nhớ rất lâu và không thể quên nơi này được. Đó chính là tác dụng tuyệt vời của vẽ tranh tường 3d

© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!