7 mẫu tranh tường 3d phòng khách đẹp khiến bạn không nên bỏ qua

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

7 mẫu tranh tường 3d phòng khách đẹp khiến bạn không nên bỏ qua:

7 mẫu tranh tường 3d phòng khách đẹp khiến bạn không nên bỏ qua, có thể nó tranh vẽ tường 3d hiện nay có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn, tuy theo sở thích của mình, tuy nhiên với tranh 3d cho phòng khách đòi hỏi mẫu vẽ phải phù hợp với tính sang trọng, nổi bật và là trung tâm của ngôi nhà, do đó để lựa chọn tranh nào cho phù hơp. Sau đây dịch vụ vẽ tranh tường 3d Lê Nhất pro xin gửi đến quý khách hàng 7 mẫu tranh tường 3d phòng khách tiêu biểu cho phòng khách để bạn lựa chọn:

1.Mẩu cánh cửa sổ 3d: đây là dạng tranh 3d cũng rất hót hiện nay, có nhiều dạng mẫu này để bạn lựa chọn, ưu điểm: tạo cảm cánh cửa sổ giả bằng cách vẽ thêm phong cảnh đằng sau, phía xa, đằng trước vẽ 2 cái cửa sổ để tách không gian ra làm 2, khiến cho bức tranh có chiều sâu.

Mẫu 3d cửa sổ _ 7 mẫu tranh tường 3d phòng khách đẹp khiến bạn không nên bỏ qua

2. Mẫu khung cảnh hoàng hồn và ruộng hoa tím châu Âu.: Đây là mẫu tranh rất phù hợp cho những căn nhà hiện đại kết hợp với sopha, như căn hộ chung cư, nhà phố, liền kề,… Ưu điểm mẫu: đẹp sang trọng thiên hướng châu Âu, tô điểm thêm cho căn hộ nét mới và hiện đại, dễ phối cảnh kiến trúc nội thất.

 

3. Mẫu Tranh phong cảnh sơn thủy Đông Á, phong cách này thuôc Đông Á do đó nghệ thuật và lối thể hiện thiên về phong thủy đẹp, khác với lối hàn lâm kiểu mẫu châu Âu, nét Á Đông hợp với người Việt Nam hơn, bởi phong cảnh gần gũi và thân quen hơn, hiện nay mẫu dạng này rất phổ biến tại Viẹt Nam. Chúng tôi đã thi công dạng mẫu này khá nhiều tại Hà Nội, và các tỉnh thành lân cận khác, nó giống như một xu thế. Ưu điểm: gần gũi, thơ mộng những vẫn tạo được không gian chiều sâu cho không gian căn phòng.

Mẫu Tranh phong cảnh sơn thủy Đông Á
Mẫu Tranh phong cảnh sơn thủy Đông Á

4. Mẫu tranh tường 3d phòng khách phong cảnh biển, ”Dữ dội và dịu êm, ồn ảo và lặng lẽ” cảnh thành bình, yên ả của buổi trưa hè trên biển thì thật là tuyệt vời, đó cũng là lý do tại sao mẫu tranh tường 3d phòng khách phong cảnh biển lại được nhiều người lựa chọn để vẽ như vậy

Mẫu tranh tường 3d phòng khách phong cảnh biển
Mẫu tranh tường 3d phòng khách phong cảnh biển

5. Mẫu tranh vẽ tường 3d phòng khách vẽ rừng cây. Có lẽ thiên nhiên sẽ chẳng bao giờ đẹp và tồn tại mà không có cây, nó là vẻ đẹp của tạo hóa thiên nhiên ban tặng cho con người. Mẫu dạng tranh này thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn muốn tận hưởng giây phút nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Mẫu tranh tường 3d phòng khách vẽ rừng cây
Mẫu tranh tường 3d phòng khách vẽ rừng cây

6. Mẫu tranh 3d phòng khách phong cảnh bờ đá trên bãi biển:

 

Mẫu tranh 3d phòng khách phong cảnh bờ đá trên bãi biển
Mẫu tranh 3d phòng khách phong cảnh bờ đá trên bãi biển

 

7. Mẫu tranh vẽ tường 3d phòng khách phong cảnh tân cổ điển châu Âu:

Mẫu tranh vẽ tường 3d phòng khách phong cảnh tân cổ điển châu Âu
Mẫu tranh vẽ tường 3d phòng khách phong cảnh tân cổ điển châu Âu

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hoặc hữu ích xin hãy Like và Share bên dưới. trân trọng cảm ơn!

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!