Bức vẽ 3d kiến trúc cổ điển ấn tượng

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Bức tranh 3d kiến trúc cổ điển ấn tượng

Bức tranh 3d kiến trúc cổ điển ấn tượng. Đây được xem là một trong những tác phẩm tiêu kiểu cho việc tái hiện lối kiến trúc cổ điển trong căn nhà mang hơi hướng hiện đại. Bằng sự tính tế trong màu sắc và kiến thức hội họa chuyên sâu, họa sĩ đã tạo lên một tác phẩm tranh 3d ấn tượng mô tả khung cảnh gian của ngôi nhà cổ ngay trên bức tường. Tạo lên một sự mới mẻ đến ấn tượng cho người xem.

Bức tranh 3d kiến trúc cổ điển ấn tượng
Bức tranh 3d kiến trúc cổ điển ấn tượng

Một khoảng không được mở ra với con đường dẫn đến các căn phòng theo lối thiết kế cổ, từ viên gạch đến những vật dụng đều được  tái hiện hết sức sinh động. Màu sắc vô cùng hợp với bối cảnh, gam màu trấm ấm của phương tây và của sự cổ kính đã tạo lên tính lịch sự cho toàn bộ không gian. Thêm vào đó, với các điểm hút được tính toán khoa học đã mang đến một không gian ảo mới cho căn phòng. Điều này giúp mở rộng diện tích, tăng sự thông thoáng cho bối cảnh nơi đây.

Với lối décor này rất phù hợp cho những không gian nhà ở mang phong cách tân cổ điển Châu Âu, nhà hàng món ăn phương Tây hoặc những quán café, quán bia, quán rượu…Chúng giúp tạo lên không khí mang đậm tính chất cổ điển. huyền bí cho căn phòng, thêm vào đó mang đến sự lạ mắt với hình thức 3d tạo khoảng không như vậy. Phong cách đậm chất phương Tây sẽ lưu lại những ấn tượng tốt đối với người chiêm ngưỡng và thưởng thức nơi đây.

Tranh tường 3d Lê Nhất pro

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!