cách vẽ tranh tường mầm non

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

cách vẽ tranh tường mầm non

vẽ tranh mầm non không khó, tuy nhiên cũng không hề đơn giản cho các bạn mới bắt đầu vào nghề, bởi ngoài tô màu đi nét và hoàn thiện ra thì người vẽ phải có trí tưởng tượng, khả năng bố cục, phối cảnh,.. Do đó cần có một kiến thức cơ bản khá vững mới có thể vẽ tranh mầm non đẹp được.

 

khi bắt đầu vẽ gồm các bước như sau:

1, phác hình

2, vẽ phối cảnh không gian phía xa, bao gồm bầu trời cây cối ở xa

3, vẽ các nhân vật và chi tiết cây cỏ ở gần

4, tô màu nhân vật

5, đi nét hoàn thiện

với 5 bước như trên để vẽ được một tác phẩm hoàn thiện cụ thể bạn vẫn cần phải học trong trường mỹ thuật, hoặc bạn có thể tham khảo khóa học vẽ tranh tường cấp tốc từ cơ bản đên nâng cao của chúng tôi. Với toàn bộ kiến thức bạn học được không chỉ giúp bạn tự mình vẽ được những bức tranh mầm non, mà còn giúp bạn có thể vẽ được thêm nhiều thể loại khác: như tranh 3d, phong cảnh, tĩnh vật,…

Vẽ tranh tường khu vui chơi trẻ em
Vẽ tranh tường khu vui chơi trẻ em

Đối với việc phác hình cần phẩn chuẩn xác, nhân vật không bị sai về tỷ lệ dẫn đến hình ảnh méo mó, không đẹp, nên bắt buộc người học vẽ phải luyện tay, luyện mắt thật tốt mới có thể nắm bắt được hình ảnh một cách chuẩn xác nhất.

Với việc tô màu đòi hỏi người vẽ phải có tư duy về màu sắc tốt, để pha màu thật chuẩn, phối màu làm sao cho phù hợp với không gian của bức tranh, các điểm nhấn, màu chính, màu phụ, độ sáng tối, chênh sắc độ sao cho phù hợp.

Please follow and like us:
© 2019 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!