Công trình vẽ tranh tường 3d quán Trà Sữa tại tp Ninh Bình – VN

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Công trình vẽ tranh tường 3d quán Trà Sữa tại tp Ninh Bình

Công trình vẽ tranh tường 3d quán Trà Sữa tại tp Ninh Bình, mặc dù cơ sở tại Hà Nội, nhưng chúng tôi là đơn vị được tin tưởng và khách hàng là chị Thanh đã chọn Tranh tường Lê Nhất pro để vẽ tranh tường 3d cho quán trà sữa mang thương thiệu tên của mình, quán được mở tại phố Nguyễn Công Trứ, tp Ninh Bình với diện tích vẽ khoảng 200m2 cho cả 2 tầng 1 và 2.

vẽ-tranh-3d-quan-trà-sữa-tại-230---Nguyễn-Công-Trứ---tp-Ninh-Bình1
vẽ-tranh-3d-quan-trà-sữa-tại-230—Nguyễn-Công-Trứ—tp-Ninh-Bình1

Tầng 1 là phối cảnh đại dương, với các loài cá biển khá ấn tượng, mẫu được chính bạn chị là người Đài Loan lựa chọn và trao đổi với chúng tôi để thống nhất vẽ, 2 bức ở tầng 1 đều vẽ đại dương nhưng với 2 phối cảnh khác nhau, và các loài cá cũng khác nhau nên không bị lặp lại một cách nhàm chán, ngược lại rất phong phú. Hàng gạch dưới lòng đại dương như vỡ vụn bởi các loài cá bơi tung tăng, màu sắc mát mẻ, trong trẻo đó chính là ấn tượng đầu tiên khi khách hàng bước vào quán cảm nhận điều đó. những hình ảnh đặc biệt này, co lẽ chị chủ muốn tạo nên một phong cách thực sự khác biệt so với những quán khác ở tp Ninh Bình.

Tầng 2 vẽ những hình ảnh kute, ngộ nghĩnh theo kiểu teen, do đó vẽ đơn giản hơn, nhưng cũng không kém phần ấn tượng, hình ảnh tươi mới, phong cách vẽ hiện đại đã mang đến cho quán một không gian rất mới lạ, bắt mắt, nhìn qua cửa kính bên ngoài cũng có thể cảm nhận được và tò mò muốn vào trong quán xem bức tranh vẽ. Rõ ràng hiệu quả về thương hiệu mang đến là rất rõ rệt.

sp tương tự của chúng tôi:

vẽ-tranh-tường-3d-quán-cafe-tại-KĐT-XaLa---Hà-Đông-bức 2--HNab

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!