Công trình vẽ 3d trang trí nhà sàn tại Sapa – Lào Cai

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Dịch vụ vẽ tranh tường 3d tại Sapa – Lào Cai

Dịch vụ vẽ tranh tường 3d tại Sapa – Lào Cai, dịch vụ vẽ tranh trên tường của chúng tôi trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, với các thể loại khác nhau như tranh 3d phong cảnh, 3d con vật, rừng núi, cây cỏ,… mang nghệ thuật vẽ 3d chiều sâu không gian đến với khách hàng ở những nơi xa xôi nhất của tổ quốc. Với dịch vụ vẽ đẹp đến từng chi tiết, bàn sẽ hài lòng với phong các làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi, với đội ngũ họa sỹ đông đảo được đào tạo chính quy.

Vẽ tường 3d cho nhà hàng tại Sapa Lào Cai
Vẽ tường 3d cho nhà hàng tại Sapa – Lào Cai

Với Sapa, trị trấn du lịch với rất nhiều khách du lịch nước ngoài đến nghỉ dưỡng ở đây thì việc trang trí vẽ theo xu thế của châu Âu là rất cần thiết, nó mang đến thương hiệu cho quán, nhà hàng, khách sạn,… Do người nước ngoài có trình độ nhận thức nghệ thuật cao, do đó dịch vụ vẽ tường phải có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm, với có thể đáp ứng được gu thẩm mỹ của những đối tượng khách hàng đặc biệt này. Với chúng tôi đã rất quen với lối vẽ này tại Hà Nội, nơi phát triển nghệ thuật vẽ tranh 3d đầu tiên tại Việt Nam.

Với đặc thù là khu vực vùng núi Tây Bắc, do đó những chủ đề hoặc đề tài vẽ ở khu vực Sapa- Lào Cai chủ yếu là tranh phong cảnh rừng núi, sơn thủy, tranh phong cảnh 3d cho quán cafe hoặc một số địa danh nổi tiếng của Sapa như Nhà Thờ Đá,Thạc Bạc,.. Nghệ thuật vẽ 3d ở khu nực này cũng đang dần phát triển mặc dù dân số không cao, nhưng với việc là điểm du lịch, tiếng xúc với nhiều khách hàng nước ngoài thì cái gu thâm mỹ cũng tăng lên một cách đáng kể, nó giống như một xu thế phát triển tất yếu.

 

Có thể dịch vụ vẽ 3d ở đây cũng có tuy nhiên, với công nghệ truyên thông phát triển như hiện nay, thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ của những đơn vị mà mình ưng ý, theo sở trường, sở thích của mình, với giá cả phải chăng. Đến với dịch vụ vẽ tranh 3d trên tường của chúng tôi khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cùng như giá cả, chúng tôi áp dụng chương trình càng vẽ nhiều m2 càng rẻ.

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!