Điểm nhấn trên tường với tranh mầm non

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Điểm nhấn trên tường với tranh mầm non

Điểm nhấn trên tường với tranh mầm non, đó chính là những bức vẽ tạo nên nét độc đáo, thu hút mắt nhìn của trẻ, nó sẽ là điểm nhấn cho toàn bộ khung cảnh trường mầm non của bạn trở nên sinh động hơn, bắt mắt, đẹp hơn .

Có thể hợp những đồ vật được sắp xếp khá lộn xộn trong không gian trường thì những mảng màu, hình dù đơn giản cũng có thể tạo nên điểm nhấn riêng biệt, hoặc những phối cảnh không gian nhằm mang đến cảm giác không gian lớp học trở lên rộng lớn hơn.

Mẫu-tranh tường-mầm non-08
Mẫu-tranh tường-mầm non-08

mauvetranhtuongmamnon11

khung cảnh được trang trí bởi từng khu vực, từng góc khác nhau với chủ đề và chủ điểm khác nhau, tạo nên sự phong phú hài hòa cho cả một không gian trường. Vd: khu sảnh có thể vẽ các bé đang vui chơi, nhảy múa, hoặc các con vật đáng yêu ngộ nghĩnh đang vui đùa,…

Đến với mỹ thuật Lê Nhất pro,bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng cũng như sự uy tín lâu năm đã được khẳng định trên thị trường, với tiêu chí : đẹp – bền – rẻ, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Với khối lượng m2 càng lớn thì chúng tôi áp dụng ưu đãi càng nhiều tuy nhiên chất lượng vẫn giữ nguyên. Hay nhấc máy và alo ngay cho chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hơn.

xem tiếp : Mẫu vẽ tường trường mầm non

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!