Đưa thể loại typography vào decor quán cafe hiện đại

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Đưa thể loại typography vào tranh tường decor quán cafe hiện đại

Đưa thể loại typography vào tranh tường decor quán cafe hiện đại. Typography ở đây là kiểu dáng, diện mạo và sự sắp xếp các con chữ trên một tác phẩm.  Đây là một thể loại không mới mẻ trong thiết kế card, web hay băng rôn…nhưng chúng mới trở thành xu hướng trong trang trí lên tường tại các quán cafe. Thay vì không gian quán được trang trí bằng các hình ảnh nhân vật đồ vật thể loại 2d hay tranh phong cảnh 3d tạo sự ấn tượng. Thì giờ đây, với sự thêm mới của hình thức decor bằng chữ đã đem đến một sự lựa chọn mới cho các chủ quán.

Các hình ảnh con chữ được cách điệu hóa, sắp xếp bố cục hợp lý trên một bức tường trong không gian quán. Kết hợp với gam màu sắc trẻ trung hiện đại cùng những biểu tượng cafe độc đáo sẽ giúp quán trở lên lung linh và ấn tượng hơn, khác xa với phong cách cũ.

Đưa thể loại typography vào vẽ tranh tường decor quán cafe
Đưa thể loại typography vào vẽ tranh tường decor quán cafe

Bằng việc sử dụng loại hình này, không chỉ mang đến một phong cách trang trí hiện đại, mà các ông bà chủ có thể nói lên những câu châm ngôn sống về tình yêu về cuộc sống, cùng chia sẻ ý nghĩa của nó đến các khách hàng. Và thông qua đó, đem con người ta đến gần và hiểu nhau nhiều hơn. Nó cũng có thể là sự sắp đặt nói lên tính chất của quán caffe, hay giản là những menu được thiết kế và trang trí đẹp mắt trên tường. Dẫn đến sự thích thú, đáng yêu đến thực khách. Thể loại tranh tường bằng chữ không chỉ mang đến cái nhìn mới mà còn thể hiện sự sáng tạo, ứng dụng cao trong cuộc sống. Tạo nền tảng giúp hội nhập công nghệ hóa vào trong lĩnh vực tranh vẽ tường.

Vẽ tranh tường 3d

Vẽ tranh tường

Tranh cafe

© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!