Đưa phong cách graffiti vào tranh decor quán cafe

Giá bán:0VNĐ

Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Đưa phong cách graffiti vào tranh tường decor quán cafe

Đưa phong cách graffiti vào tranh tường decor quán cafe là một ý tưởng sáng tạo trong việc trang trí quán cafe ấn tượng. Bởi thế loại này thường quen thuộc xuất hiện nơi đường phố, giò đây chúng được biến đổi hóa, ứng dụng trong các góc không gian coffe. Điều này không chỉ mang đến sự ngạc nhiên độc đáo mà còn góp phần tạo lên phong cách hiện đại bụi bặm cho quán, đặc biệt là các quán có không gian trẻ trung.

Các hình tượng chữ theo dạng graffiti được nổi bật lên trên nền tường với những ký hiệu của tên quán, một thức đồ uống hay đơn giản là một cảm xúc, tất cả bất cứ từ gì cũng được thể hiện với hình thức này. Với cách sắp xếp chứ kết hợp cùng sự cách điệu vốn có của graffiti đã làm lên sự độc đáo cho không gian quán. Những bức tranh thể loại này luôn thu hút sự chú ý của các bạn trẻ vì nó gắn liền với sự phá cách, phóng thoáng và hiện đại.

Đưa phong cách graffiti vào tranh tường decor quán cafe
Đưa phong cách graffiti vào tranh tường decor quán cafe

Giống như các cách thức trang trí trên đường phố, dạng decor này cũng thừa hưởng hầu hết tất cả các đặc điểm của chúng. Từ hình thức đên gam màu, mang đậm tính chất của hội họa street. Tạo lên sự mới lạ những không kém phần thân quen đến giới trẻ.

Vẽ tranh tường 3d

Tranh tường đẹp

Tranh cafe

Please follow and like us:
Pin Share
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!