Giật mình bởi bức vẽ 3d chiếc ô tô đâm vào tường như thật

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Giật mình bởi bức vẽ 3d chiếc ô tô đâm vào tường như thật

Giật mình bởi bức vẽ 3d chiếc ô tô đâm vào tường như thật, đó là hình ảnh ảo giác mà tranh vẽ 3d trên tường mang lại, hình ảnh mang tính giải trí cao, gây ấy tượng cho người xem và phải Oh! lên vì độ chân thật của nó, sẽ là rất tuyệt vời cho các bạn trẻ check in vui đùa. Với những đề tài dạng này có thể vẽ trong quán cafe, nhà hàng, trà sữa, khu vui chơi giải trí,.. Bởi nó là những nơi tập trung đông người và thu hút sự chú ý đăc biệt ấn tượng với những hình ảnh 3d ngộ nghĩnh này trên tường một cách tò mò.

Giật mình bởi bức vẽ 3d chiếc ô tô đâm vào tường như thật
Giật mình bởi bức vẽ 3d chiếc ô tô đâm vào tường như thật

Với mẫu này thì khi vẽ phải tạo được độ tương phản mạnh giữa bức tường và chiếc xe ô tô, nó có thể vẽ nền sáng, các vết nứt của tường vẽ đậm nên để tạo nên chiều sâu bên trong, với chiếc ô tô cần vờn tả khối, ánh sáng mịn màng, thể hiện ánh sáng chiếu vào chiếc xe như thật, màu sắc phối hợp hòa, hoặc nền màu mạnh chút nên sự chú ý của thi giác người xem, thể loại này đặc biệt thu hút giới trẻ, ngoài ra nó cũng có tác dụng thay  thế ngững bức tranh treo, dộc đồ gỗ công nghiệp treo trên tường quá ư nhàm chán, do đó đây là mẫu vẽ rất tuyệt vời dành cho các bạn đang mở quán cafe có nhu cầu vẽ tranh tường 3d quán cafe, nhà hàng,.. muốn tạo phong cách mới và thu hút giới trẻ. Bởi hiện nay nó như một trao lưu, một xu thế mới phong cách trang trí vẽ các quán ăn, nhà hàng, quán cafe,..

Với chi phí vẽ so với các dồ trang trí khác thậm chí còn rẻ hơn nhiều, do đó bạn nên chọn vẽ sẽ tốt hơn và mặt hình ảnh cũng như giá trị kinh tế, chúng tôi dịch vụ vẽ tranh tường 3d Lê Nhất pro đang áp dụng chương trình giảm giá lớn cho khách hàng vẽ khối lượng càng nhiều càng rẻ.

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!