Họa tiết hoa 3d cho phòng ngủ

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Họa tiết hoa 3d cho phòng ngủ. Tranh tường decor

Họa tiết hoa 3d cho phòng ngủ. Tranh tường decor. Đây là một dạng tranh tường 3d được thiết kế theo lối hiện đại. Không giống như hình thức 3d quen thuộc là tranh phong cảnh hay các hình ảnh tạo không gian.., phong cách này tạo ên bằng các mảng màu, khắc họa những họa tiết hoa to, từ đó tạo lên một hình thức decor ấn tượng cho căn phòng ngủ.

Với dạng 3d họa tiết hoa này rất phù hợp cho những phòng ngủ có thiết kế kiến trúc, ăn nhập với toàn bộ khung cảnh trong phòng. Từ đó tự tạo điểm nhấn nghệ thuật cho toàn bộ không gian. Các chi tiết chủ yêu miêu tả những bông hoa được cách điệu hóa với các đường nét mềm mại, phóng thoáng tạo lên tính chiều sâu. Bên cạnh đó, màu sắc đóng vai trò quan trọng trong hình thức trang trí này, vì ngoài gam màu phải tôn lên được tính hiện đại thì đọ sáng tối của nó cũng phải thật tinh tế. Bởi vì chúng được phóng to, để toát lên cái đẹp của từng bộ phận trên hoa nên cần có sự tỉ mỉ và độ chênh màu chính xác.

Họa tiết hoa 3d cho phòng ngủ. Tranh tường decor
Họa tiết hoa 3d cho phòng ngủ. Tranh tường decor

Ngoài hoa thì dạng này cũng được kết hợp với lá hoặc một số chi tiết miêu tả hình ảnh khác, sao cho có sự phân bố hợp lý giữa chúng và tạo lên sự tổng hòa trong tranh. Đây được xem là một thể loại tranh tường mới, chúng phát triển và gắn liền với sự tiến hóa của thiết kế nội thất. Trước kia, chúng được thể hiện qua giấy dán tường, nhưng với một số ưu điểm vượt trội của vẽ tranh tường 3d hội họa thì nó lại là sự ứng dụng mới. Vẫn sắc nét sống động không kém và còn được thể hiện bằng gam màu của hội họa nên mang tính nghệ thuật sâu sắc.

Đối với không gian phòng ngủ đòi hỏi màu sắc phải nhẹ nhàng, không quá sặc sỡ nhưng cũng đủ toát lên vẽ sang trọng mềm mại của thể loại này, có thể chọn vẽ các loài ho, bướm, hoặc dạng trang trí decor cũng rất hợp với loiạ không gian này

Tranh tường Lê Nhất pro

Tranh tường 3d

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!