Mẫu vẽ tranh tường mầm non đẹp nhất

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Mẫu vẽ tranh tường mầm non

Mẫu vẽ tranh tường mầm non rất đa dạng tranh, với nhiều thể loại khác nhau, có thể là mẫu vẽ nhân vật, mẫu vẽ con thú, mẫu vẽ phong cảnh, hoặc được vẽ theo chủ đề câu chuyện nào đó, nhằm tạo nên một không gian đẹp cho ngôi trường, kích thích tính hiếu học, năng động, phát triển tư duy của bé. Tùy vào từng yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi tư vấn với các dạng đề tài mẫu vẽ phù hợp nhất.

Vẽ tranh tường thcs Ba Đình – 145 Hoàng Hoa Thám – Hà Nội, đơn vị lenhat.com đảm nhiệm vẽ trang trí phòng thư viện

Các bức ở sảnh, hoặc những mảng tường chính lớn có thể vẽ một số bức tranh tổng thể, hoặc hình ảnh cô giáo đón học sinh, bé vui chơi, bé đến trường, thể hiện độ bao quát rộng của cả trường, do đó sẽ là điểm nhấn vẽ bức to nhất, với các chi tiết phối cảnh đẹp, bắt mắt để nhằm thu hút phụ huynh và học sinh:

Ở vị trí tường bao quanh nhà trường có thể vẽ những mẫu vẽ về các bé vui chơi, với những trò chơi dân gian, đá bóng, đánh cầu, chơi nhảy dây, các bạn đọc sách dưới gốc cây, kết hợp với phong cảnh cây cối hoa lá tạo nên quang cảnh đẹp cho không gian sân trường một cách thoáng đãng.

Mẫu-tranh tường-mầm non-08
Mẫu-tranh tường-mầm non-08
vetranhtuongmamontuongbaotaithanhhoa
vetranhtuongmamontuongbaotaithanhhoa

Tiếp đến là mẫu vẽ tranh cho khu vực cầu thang, là nơi có diện tích khá hẹp, do đó cần vẽ phố cảnh để làm cho không gian thêm rộng, mở tầm mắt bao quát xung quanh, khiến cho không gian không bị chật, cầu thang được vẽ đẹp sẽ tạo cho ta có cảm giác khi leo lên quên cái mệt mỏi của bước chân sau một ngày lao động làm việc vất vả, trong các trường mầm non mà chúng tôi thi công đa phần không thể thiếu tranh vẽ tường cho khu vực cầu thang:

 

mẫu vẽ tranh tường mầm non cầu thang

ở khu vực này có thể vẽ các hình số, chữ, kết hợp các cọn vật ngộ nghĩnh như hươu, nai, thỏ,.. Hoặc cũng có thể vẽ theo những chủ đề khác nhau, ngày lễ hội, kỳ nghỉ hè của bé,..

Các trường mầm non tư thục thường có diện tích khá nhỏ, do đó cần vẽ nhiều khối lượng m2 để tạo cảm giác về không gian thêm rộng hơn, tạo điểm nhấn nổi bật khác biệt, nên vẽ cũng chọn cho mình những mẫu vẽ tranh tường mầm non giá rẻ khác nhau, tạo nên sự phong phú cho toàn cảnh nhà trường,

mauvetranhtuongmamnon11

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu và đề tài theo ý thích, đề tài của từng khách hàng mà chúng tôi và khách hàng cùng chọn thống nhất thay đổi, hoặc chỉnh sửa thêm bớt cho phù hợp với mỗi yêu cầu khác nhau của khách.

Các mẫm cũng phụ thuộc và vị trí địa lý, thiết kế, ví dụ vẽ tranh mầm non tại Hà Nội yêu cầu khác hơn so với các tỉnh, bởi do diện tích nhỏ hơn so với các tỉnh, và nhu cầu sử dụng cũng khác nhau.

Liên hệ: 0968783549. Để được tư vấn chọn cho mình những mẫu tốt nhất hiện nay.

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!