Nên vẽ tranh 3d gì cho nhà hàng? Tranh tường 3d

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Nên vẽ tranh 3d gì cho nhà hàng?

Nên vẽ tranh 3d gì cho nhà hàng? quán ăn, nhà hàng là những nơi tập trung rất đong khách, do đó sẽ rất ấn tượng nếu bạn vẽ tranh tường 3d, không gian trở nên mát mẻ và trang trọng cũng như gây ấn tượng mạnh cho khách hàng nhớ quán lâu hơn, tranh vẽ nhà hàng có nhiều mẫu và phong cách, tùy vào sở thích cũng như thiết kế thội thất của quán, nhà hàng cho phù hợp.Tuy nhiên tranh vẽ nhà hàng cũng khá tự do, nên đôi khi cũng không quá nặng về đề tài mà chủ yếu là vẽ để tạo không gian cho quán trở nên rộng rãi hơn.

Với nhà hàng hải sản, các đồ ăn về biển có thể chọn những mẫu vẽ đại dương, có các loài cá phổ biến như cá heo, cá mập,.. vì trẻ em rất thích các loài cá này, do đó nó cũng có tác dụng đến thương hiệu của quán.

 nên vẽ tranh 3d gì cho nhà hàng?

nên vẽ tranh 3d gì cho nhà hàng?
vẽ-tranh-3d-quan-trà-sữa-tại-230---Nguyễn-Công-Trứ---tp-Ninh-Bình1
vẽ-tranh-3d-quan-trà-sữa-tại-230—Nguyễn-Công-Trứ—tp-Ninh-Bình1

Với một số các nhà hàng mang tính vùng miền, khách hàng cũng có thể chọn những bức tranh phong cảnh vẽ về địa danh nổi tiếng của mình, hoặc có thể thể là những địa danh nổi tiếng của Viêt Nam, hoặc thế thế giới, tác dụng chính đó chính là là không gian tường nhà hàng trở nên sinh động và rộng mênh mông hơn, các bức phong cảnh có thể là phong cảnh chiều hoàng hôn,bình minh, tạo nên sự thư gian thoải mái về tinh thần cho khách hàng, giảm bớt stress trong cs

Vẽ tranh tường 3d cho nhà hàng món ăn sứ Nghệ tại Gia Lâm - Hà Nội
Vẽ tranh tường 3d cho nhà hàng món ăn sứ Nghệ tại Gia Lâm – Hà Nội
Tranh tường phong cảnh 3d cho quán cafe tại kđt Xa La - Hà Đông - HN
Tranh tường phong cảnh 3d cho quán cafe tại kđt Xa La – Hà Đông – HN

Với không gian khá đông người và khá chật trội, thì vẽ một vài bức phong cảnh làm điểm nhấn và tạo cảm giác thoải mái hơn, với chi phí khá thấp như hiện nay, thì việc vẽ tranh 3d lên tường là một sự lụa chọn hoàn hảo dành cho bạn, đã đến lúc những bức tường để trống quá ư nhàm chán đã không còn và thay vào đó là những bức tranh vẽ 3d ấn tượng, hầm hố, tạo sự hứt mạnh mẹ cho khách hàng vừa đến để thưởng thước món ăn ở quán và thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật 3d độc đáo , check in vô tư, miễn phí. Thật tuyệt vời phải không bạn? Với các thể loại tranh dán, tranh in tạm bợ nhìn rất ”dại” do hình in không sắc nét, không có chiều sâu, do đó chọn phương án vẽ 3d là chính xác dành cho bạn.

sp liên quan khác:

Bức tranh phong cảnh 3d trên tường được ưa thích

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề Mỹ thuật Lê Nhất pro, với đội ngũ họa sỹ chuyên nghiệp, luôn săn lòng phục vụ khách hàng với những bức tranh vẽ 3d phong cảnh rừng núi, biển, cá, … Mang đến cho nhà hàng bạn một không gian đẹp lung linh. Gọi ngay cho chúng tối để chọn mẫu ưng ý và nhận báo giá vẽ tranh tường 3d

 

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!