Nét ngộ nghĩnh trong các con vật trong vẽ tranh mầm non

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Nét ngộ nghĩnh trong các con vật trong tranh Mn

Nét ngộ nghĩnh trong các con vật trong tranh Mn, đó chính nét duyên trong hình họa, nét uyển chuyển trong đường nét bo hình ảnh nhât vật. Đó chính là yếu tố quyết định đến sự thành công bức vẽ, nó cao hơn sự đặt màu hơn rất nhều.

Nét ngộ nghĩnh trong các con vật trong tranh Mn
Nét ngộ nghĩnh trong các con vật trong tranh Mn

Trong tranh mầm non thì màu tươi sáng chính là đặc trưng của tâm hồn trẻ thơ, tuy nhiên nét viền quá đậm thì tranh trở nên thô kệch hoặc nét quá mỏng có thể làm cho nhân vật bị mỏng manh và nhạt nhòa. Do đó cần phải cân đối, chô cần đậm nét chỗ cần thưa để làm cho bức tranh thêm phong phú và đặc biệt là sắc nét.

Vấn đề về nét, các họa sỹ được đào tạo chính quy trong trường mỹ thuật được học các bài ký họa rất kỹ trong các bài thực tế, tuy nhiên để áp dụng vào vẽ tranh tường mầm non đòi hỏi phải có thời gian dài trải nghiệm vẽ thật nhiều công trình, từ đó tay sẽ mềm mại và uyển chuyển hơn trong từng nét khiến cho hình ảnh không bị rung và cứng nhắc theo một khuônkhổ nhất định, cho nên người học vẽ phải luôn trau dồi kiến thức để luôn hoàn thiện bản thân.

Nét vẽ không nên đều nhau, bởi nếu đều quá dẫn đến nhân vật khô cứng không có hồn, trong khi đó nét cong mềm mại tự nhiên lại mang đến cái hồn tự nhiên cho nhân vật, mặt khác về kỹ thuật nếu tô hình có bị lem chut thì dùng nét để chặn lại cũng là một giải pháp tuyệt với nhất, như vậy nó có khá nhiều công dụng,  và mang ý nghĩa cuối cùng khi hoàn thiện bức tranh vẽ.

Please follow and like us:
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!