Nghệ thuật vẽ tranh 3d trên tường tạo điển nhấn trên tường

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Nghệ thuật vẽ tranh 3d trên tường tạo điển nhấn trên tường

Nghệ thuật vẽ tranh 3d trên tường tạo điển nhấn trên tường. Với bức tường phẳng, trơn rõ ràng là không hề hấp dẫn chút nào, do đó cần phải trang trí để thổi hồn vào bức tường đó bằng Vẽ tranh tường 3d để tạo nên điểm nhấn cho căn phòng một cách độc đáo, phù hợp với gia chủ.

Nghệ thuật vẽ tranh 3d trên tường tạo điển nhấn trên tường, có thể vẽ 3d con vật như khủng long, cá mập, voi,..hoặc phong cảnh đều tạo nên nét đặc sắc cho bức tường tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ, đối với thể loại này thì với nội thất nào cũng hợp cả, bởi dù màu sắc có lệch gam chút cũng không sao vì nó là trung tâm điểm nhấn.

 

vetranhtuong3ddepphongkhach1678
vetranhtuong3ddepphongkhach1678

Vẽ tranh 3d trên tường tạo điển nhấn trên tường, có thể vẽ ở phòng khách, không gian nhỏ hẹp như phòng ngủ của bé, giá đình, quán game, quán cafe làm tăng diện tích của không lên, hoặc càng đẹp hơn và có khoảng nhìn rộng hơn khi không gian tường vẽ lớn, đặc biệt vơi stranh vẽ 3d trên tường thì khổ càng lớn càng hoành tráng, càng đẹp, do đó bạn đừng ngại khi vẽ khô lớn, càng lớn càng có cảm giác như thật, muốn bước vào không gian đó ngay. Thế mạnh của nó nằm ở trung tâm tầm mắt khi chúng ta nhìn vào những đối tượng nhân vật chính.

Với những bức tường có diện tích hình vuông thì ta có thể chọn vẽ những có hình chữ nhật đề nó cân bằng làm bức tường thêm rộng ra, đối với những tường hình chữ nhật ta nên chon các bức vẽ co hình gần vuông. Mục đích đề cho căn phòng trở nên rộng rãi thoáng đãng hơn, một tác dụng tuyệt vời của tranh 3d, nó vừa mang tính trang trí, giải trí mà còn mang tính nghệ thuật rất cao.

Vẽ 3d bằng tay có lợi thế hơn rất nhều công nghệ in ấn ở độ dung dị, nét vẽ tự nhiên tình cảm của người họa sỹ, không bị khô cứng như tranh in, tranh dán, mà giá vẽ không chênh nhau là bao nhiêu, trong đó họa sỹ có thể cân đối, thêm bớt những chi tiết không cần thết, giúp bức vẽ trở nên hoàn thiện hơn, đẹp hơn, xứng đáng là điểm nhấn cho căn nhà bạn. Nó là một sản phẩm của trí tuệ, sự khéo léo và đặc biệt có tình cảm, do đó nghệ thuật rất khó để có thể đem ra đong đếm với những vật dụng khác, bởi nó mang ý nghĩa tinh thân, nó khác hoàn toàn so với nhưunxg vật dụng hữu dụng khác. Trong lịch sử vẽ tranh 3d chỉ dành cho các đức vua chúa, lăng tẩm, thời nay nghệ thuật được phổ biến nên ai cũng có thể chơi được do giá thành rât rẻ.

xem thêm :Vẽ tranh 3d phòng khách – vẽ phong cảnh biển

© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!