Người mới bắt đầu vẽ tranh tường 3d cần những kỹ năng gì?

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Người mới bắt đầu vẽ tranh tường 3d cần những kỹ năng gì?

Người mới bắt đầu vẽ tranh tường 3d cần những kỹ năng gì?, vẽ tranh 3d trên tường đang hot hiện nay, người vẽ phải được đào tạo mỹ thuật cơ bản ( có thể được học trong trường hoặc tự học các khóa học theo thầy là họa sỹ chuyên nghiệp để trau rồi kỹ năng) nghề này đòi hỏi người vẽ phải có các kiến thức và kỹ năng cơ bản như luật xa gần, giải phẫu, hình họa, trang trí màu sắc, đó chính là tiền đề để có thể vẽ được tranh trong xưởng vẽ đã rồi sau đó mới vẽ trực tiếp lên tường trông mới có ”hồn” được.

khóa học vẽ tranh sơn dầukhóa học vẽ tranh sơn dầu
Những kinh nghiệm vẽ tranh tường 3d cho người mới bắt đầu

Các bước vẽ như sau: đâu tiên các bạn phải biết chia tỷ lệ, đo hình thực tế để cõ thể vẽ hình ảnh vào tranh một cách chuẩn xác ( thao khảo : khóa học vẽ tranh ) sau đó phác hình bằng chì, hoặc màu lên toan,, bước tiếp theo tô lót những mảng màu tối sáng, rồi đẩy dần tương quan đậm nhạt, màu sắc, nét sao cho có khối, sinh động và chuẩn xác nhất. Sau đó đẩy dần và hoàn thiện, có thể dùng được nhiều loại bút khác nhau để vẽ, việc này đòi hỏi học viên phải có kỹ năng vẽ tốt

Vậy với câu hỏi Người mới bắt đầu vẽ tranh tường 3d cần những kỹ năng gì? với tranh vẽ trên tường ta cũng thực hiện các bước tương tự như trên:

kỹ năng chốt sale khách hàng trong vẽ tranh tường 3d:

  1. Đối với mặt bằng gồ ghề chúng ta vẫn vẽ bình thường, bởi cái gồ ghề đó có đôi khi lại tạo ra chất đẹp hơn cho tranh, nếu mặt phẳng quá cũng khó vẽ như tường bả thạch cao có thể phải vẽ bằng 2,3 lớp lót màu mới lên đúng màu mình cần, một số khách hàng muốn tường phẳng, đòi hỏi nay rất khó thực hiện khi việc này thuộc đội sơn bả matix.
  2. Đối với khách hàng là một tập thể với rấ nhiều nhiều ý kiến khác nhau, nên thống nhất làm việc với 1,2 người chịu trách nhiệm chính, nếu không bức vẽ sẽ rất mất thời gian sau thi theo ý người khách này lại không vừa ý người khách kia.
  3. Nên thông nhất mẫu mã (maket) trước, bởi suy nghĩ ý tưởng và hình ảnh trong đầu của họa sỹ và khách hàng là hoàn toàn khác nhau, do đó dễ dấn đến hiểu không khớp về ý tưởng lên có tác phẩm rất khó để hoàn thành tiến độ đề ra thậm chí họa sỹ có thể sẽ mất cái cảm hứng bạn đầu, còn khách hàng lại bức xúc.
  4. Chốt maket và giá trước khi đến khảo xát, bởi Mỹ thuật Lê Nhất pro cũng gặp khá nhiều trường hợp khách gọi đến khảo sát sau đó không làm, vì một lý do khách quan nào đó như không ưng mẫu, hoặc giá, mặc dù Mỹ thuật Lê Nhất có cố gắng gửi khá nhiều mẫu lọc ra phù hợp cho khách, sau đó báo giá cạnh tranh rồi. Như vậy theo kinh nghiệm mình khách hàng nên chọn mẫu trước, để tránh làm mất thời gian của cả 2 bên. Do đó người mới vao fnghề cũng nên có kỹ năng chốt khách hàng.
vetranh3dphongcanh12
học viên tại Mỹ thuật Lê Nhất pro đang lên màu bức tranh phong cảnh quán cafe – tại Hòa Bình

 kinh nghiệm thi công vẽ tranh tường 3d cho người mới bắt đầu:

  • Với mẫu thể loại tranh lại có 1 đặc điểm khác nhau,và kỹ thuật sử lý khác nhau tuy nhiên vẫn áp dụng kỹ năng cơ bản để vẽ, bởi dù là mẫu vẽ gì đi chăng nữa vẫn xuất phát từ hình họa, trang màu sắc, sáng tối, đậm nhạt, xa gần mà thôi.
  • Với các thể loại tranh khổ lớn dài, ta nên ghép 2,3 bức vào thay vì bịa không hợp lý sẽ phải sửa lại còn mất thời gian hơn là làm maket, do đó ta nên làm maket chuẩn trước để khách duyệt ok trước thì mới vẽ lên tường.
  • Tranh to nên dùng các loại cọ to để vẽ, nếu dùng bút nhỏ hiệu quả năng xuất không cao, tranh lại lộ ra nhát bút rất xấu, tất nhiên có những chỗ vẫn phải sử dụng bút nhỏ để vẽ những chi tiết kỹ và nhỏ.
  • Hoàn thiện theo từng lớp sẽ kiểm xoát được tiến độ và quá trình thi công hơn là vẽ chỗ nào xong chỗ đó.

Trên đây là 4 kinh nghiệm thực tế ( và còn nhiều hơn nữa) mà Mỹ thuật Lê Nhất chia sẻ với các bạn mới vào nghề, mong rằng các bạn sẽ sớm trở nên chuyên nghiệp và gặp thuận lới hơn trong công việc.

Các bạn muốn theo nghề họ nâng cao tay nghề kỹ năng hay đến với team của chúng tôi tại: hotline: 0968.783.549 or 0968.901.299 để biết rõ hơn về khóa học vẽ tranh tường và tranh tường 3d cho người không chuyên, hoặc đam mê không cần năng khiếu tại đây:

 tham khảo khóa học vẽ tranh tường 3d trong 3 tuần tại Hà Nội: https://www.youtube.com/channel/UCJNKOwQeFfx2nAJpnUHoIHg?view_as=subscriber

 

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!