Tại sao bạn lại chọn vẽ tranh tường mà không phải là thể loại khác?

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Tại sao bạn lại chọn vẽ tranh tường mà không phải là thể loại khác?

Tại sao bạn lại chọn vẽ tranh tường mà không phải là thể loại khác? tranh tường 3d với thế mạnh là vẽ hoàn toàn, do đó có sự rung cảm của họa sỹ, có cái ”hồn” và độ mềm mại của nét bút, nó mang tính hiện đại, không giả và nhèo màu như mực in giống tranh gạch hoặc tranh dán, tranh thêu,.. bề mặt không gian cũng được họa sỹ vẽ tranh 3d sáng tạo nên một cách rất ngẫu hứng, nó độc nhất và ngày cả chính họa sỹ chép lại tranh của mình cũng cho ra một bức khác.

vẽ tranh tường 3d kết hợp với cây thực tế
vẽ tranh tường 3d kết hợp với cây thực tế tạo nên sự thống nhất

Vẽ tranh 3d là sự lồng ghép giữa không gian thật và không gian ảo, nó có sự gắn kết, hòa quyện vào nhau, tạo nên một khung cảnh dồng nhất như thật, đang hiện hữu trước mắt chúng ta, nó không hề phẳng gióng như các laoị tranh 2d nhưng cố ý hình 3d mà vẫn không tạo nên được vẽ tự nhiên vốn có.

Một ưu thế vượt nữa của thể loại vẽ có là tính nghệ thuật độc đáo bằng các vẽ trực tiếp lê tường với sựu sáng tạo cao, không phải ngẫu nhiên mà trên thế giới lại ưa chuộng vẽ mà không phải các đồ in công nghiệp như ở Việt Nam, bởi với sự phát triển kinh tế của các nước châu Âu thì chỉ có nghệ thuật vẽ tay là họ đề cao, với chi phí rất đắt thậm hơn cả trăm lần các sản phẩm đồ tranh in ấn công nghiệp, nhưng ở Việt Nam thì ngược lại !!??? tại sao vậy?

Rõ ràng do kinh tế ảnh hưởng khá nhiều đến mọi thứ ”chơi” khác nhau, có những khách hàng không quan tâm đến giả cả mà chỉ quan tâm đến sở thích, tính thời thường, tuy nhiên có khách lại chỉ hỏi giá? và giá? vậy nghệ thuật có quy chuẩn nào để đánh giá??  Rõ ràng là ”không” bởi nó còn do cảm nhận của mỗi người, tay nghề khác nhau nên giá trị định giá tranh cũng khác nhau. Tôi sẽ có một bài viết về vấn đề này ở bài viết sau.

Tại sao bạn lại chọn vẽ tranh tường mà không phải là thể loại khác?

Bạn có thể đặt 2 bức tranh là vẽ và tranh in bên cạnh nhau để so sánh, tôi sẽ khẳng định 10 ngườu thì có đến 9 người vẫn thích tranh vẽ hơn và nhận định tranh vẽ có chiều sâu, độ sắc nét hơn nhiều tranh in, vậy tại sao bạn lại không chọn Tại sao bạn lại chọn vẽ tranh tường mà không phải là thể loại khác?

vẽ tranh tường 3d cho phòng trẻ em tại Hà Nội
vẽ tranh tường 3d cho phòng trẻ em tại Hà Nội

sp khác:

Vẽ tranh 3d phong cảnh tại Chi Lăng – tp Hòa Bình

Vẽ tranh tường 3d phòng ngủ, tại Biệt thự Xuân Phương Viglacera – Nam từ Liêm – Hà Nội

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!