Tại sao lại chọn sơn acrylic để vẽ tường?

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Tại sao lại chọn sơn acrylic để vẽ tường?

Đó chắc là câu hỏi mà khách hàng và những người mới vào nghề hay hỏi chúng tôi câu này, My thuật thuật Lê Nhất pro xin trả lời như sau: ngày trước khi chưa ra đời sơn Acrylic, họa sỹ thường vẽ tranh bằng sơn dầu tổng hợp để kẻ vẽ những biển hiệu quảng cáo bằng tay, hoặc một số bức tranh đơn giản, nhược điểm là màu không trong, lâu khô lên khó trồng các lớp lên bề mặt mà phải đợi vài giờ đồng hồ thậm chí là cả 1 ngày mới khô. Chi phí cũng khá đắt, và đặc biệt là phải sử dụng dung môi là xăng để pha loãng nên rất độc do có chì.

Tại sao lại chọn sơn acrylic để vẽ tường?
Tại sao lại chọn sơn acrylic để vẽ tường?

Với tranh màu nước lại không đủ màu sắc, mỏng, khó vờn tả và trồng các lớp lên nhau rất khó, như vậy để chỉ có thể tô các mảng màu, chứ không thể vờn tả Tranh tường 3d được, nhưng ngược lại nó lại mang đến hiệu quả kinh tế cao trong thười buổi bão giá như hiện nay.

Từ những nhược điểm kể trên thì sơn Acrylic vẽ lên tường có những ưu điểm vượt trội sau:

  1. Màu trong trẻo, đa dạng màu sắc
  2. Có hợp chất polime nên chống được ẩm mốc trong điều kiện khi hậu VN
  3. Vẽ đặc giống sơn dầu nhưng nhanh khô nên có thể vờn tả dễ dàng những kỹ thuật khó trong vẽ tranh tường 3d
  4. Không mùi, nên không gây độc hại cho họa sỹ và khách hàng, đặc biệt là trẻ nhỏ

Do đó sơn được các họa sỹ và khách hàng lựa chọn để vẽ gần như 100% trên thị trường hiện này đều dùng loại sơn này để vẽ tường do tính ưu việt của nó mang lại.

Tuy nhiên nhược điểm của sơn Acrylic vẽ tường là giá thành đắt: khoảng 45 – 50.000đ/lộ 300ml, do đó khi vẽ trên những bức tường khổ lớn phải pha thêm sơn tường gốc nước để cho kinh kế, nhưng chất lượng không giảm, do cùng là hợp chất gốc nước nên có thể pha trộn với nhau được, tuy nhiên cũng nên chú ý đến sơn nước loại gì, vì bây giờ có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường.

Với những kiến thức mà lenhat.com chia sẽ ở trên hy vọng mọi người sẽ hiểu thêm là tại sao bây giờ họa sỹ vẽ tranh tường đều dụng sơn Acylic, thậm chí là để vẽ luôn cả tranh sơn dầu.

© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!