Trang trí chân tường trường mn hiện đại

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Trang trí chân tường trường mn hiện đại

Trang trí chân tường trường mn hiện đại, có rất nhiều hình ảnh để bạn lựa chọn, nhưng không nên vẽ  cả bức tranh vào chân tường, hoặc vẽ các loại hoa cũng được, tuy nhiên với những trường mầm theo thiết kế hiện đại thì chỉ nên vẽ những hình mảng đơn giản, hoặc các mảng màu bổ trợ đặt cạnh nhau tôn nhau lên, nhưng vẫn giữ đc độ tươi sáng đặc trưng vốn có tranh thiếu nhi.

Những mảng màu tạo nên hình ảnh sống động vừa thân quen vừa mang hình thức trang trí. Như ví dụ bên dưới là hàng bút chì to lớn, chạy theo nhịp điệu, hình họa đặc sắc.Thêm vào đó là cách bố trí màu sắc cạch nhau hợp lý, tinh tế tạo nên một giai điệu màu sắc tuyệt đẹp. Nhìn vào không thấy sự rối ren mà là sự đơn giản nhưng không kém phần nổi bật và ý nghĩa.

Trang trí chân tường mn hiện đại hầu hết các cô đều lựa chọn những mẫu đơn giản về họa tiết nhưng đi sâu về tính decor mảng và cách sắp đặt màu. Được một bố cục xuyên suốt, tạo lên tính logic trong tác phẩm, tránh sự rời rạc và tiểu tiết quá nhiều. Tạo nên sự năng động, không rối mắt mà vẫn thu hút được sự thích thú của các con. Màu sắc theo một mảng liên tục sẽ làm khu vực lớp học hay bên ngoài ngôi trường thêm sinh động và bắt mắt. Mang đến một không gian đậm chất mầm non mà vô cùng khoa học và đầy tính hội họa. Khi nhìn vào chúng không chỉ là một bức vẽ mn đơn thuần, mà còn ẩn chứa sự sáng tạo trong bố cục và màu sắc. Đem đến sự tinh tế đến hoàn hảo cho ngôi trường.

Ngoài ra, hoa cỏ mảng to cũng là sự lựa chọn khá thích hợp trong Trang trí chân tường mn  hiện đại. Vừa mang thiên nhiên đến với lớp học vừa làm trang trí khá bắt mắt. Bởi vì với chiều cao của chân tường không lớn nên thể loại này được đưa vào sẽ giải quyết được vấn đề này. Hơn thế nữa, phương pháp Trang trí chân tường trường mn hiện đại này giúp tránh nhiều chi tiết trong trnh làm lên sự không tinh tế trong tác phẩm. Ngược lại như vậy sẽ mang đến tính hiện đại cũng như sự mới lạ cho không gian nơi đây giống như hình thức trang trí ở các trường quốc tế nước ngoài.

Liên hệ ngay với chúng tôi Mỹ thuật Lê Nhất để nhận những sản phẩm hội họa đẹp, mang hơi hướng decor quốc tế và ưu đãi giảm giá tranh vẽ trường mầm non với giá rẻ nhất. Trung tâm cam kết sẽ mang đến sự hài lòng về cả chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

 

Please follow and like us:
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!