Tranh 3d đẹp ưu thế hơn khi vẽ trên tường

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Tranh 3d đẹp với hình thức vẽ tranh tường

Tranh 3d đẹp, được vẽ bằng tay nó hoàn toàn khác so với tranh in, hoặc tranh dán, bởi nét vẽ thủ công tạo nên sự dung dị và tâm hồn nghệ sỹ gửi gắm trong đó, tạo chiều sâu bề mặt và chiều sâu tâm hồn, cái đặc biệt của vẽ tranh 3d đẹp chính là ở chỗ đó. Nó mang giá trị về nghệ thuật nhiều hơn.

tranh tường 3d vẽ
tranh-3d-dep

Rõ ràng là sản phẩm vẽ tay 100% do đó nó mất nhiều công hơn sp công nghiệp như tranh dán tường, hoặc tranh in, nhiều khách hàng hỏi tại sao tranh vẽ lại đắt hơn tranh dán 3d thế? vâng, đó chính là sản phẩm tâm huyết của chúng tôi, sản phẩm trí tuệ mà ngay chính họa sỹ chúng tôi cũng không thể vẽ bức 1 y như bức 2 được, nó có tính độc bản, khác với hàng công nghiệp in hoàng loạt nên chắc chắn phải rẻ hơn rồi.

vẽ tay có thể sáng tạo thêm bớt, chỉnh sửa trực tiếp theo ý muốn của khách khác với các thể loại khác chỉ việc in ra là xong, do đó 1 tác phẩm nghệ thuật là hoàn toàn khác. Người họa sỹ phải nghiền ngẫm suy tư mới có thể cho ra tác phẩm nghệ thuật đẹp có chất lượng và khách hàng ưng ý. Do vậy cái đẹp cũng phải tùy cảm nhận con mắt của từng gia chủ, khách hàng, và sự đánh giá này mang tính chủ quan

Với cái ”đẹp” thuần túy thì nó phải hài hòa, tuy nhiên còn phụ thuộc sở thích của từng người, từng khu vực hoặc mục đích khác nhau: vd: cái đẹp trong tranh phố cổ cần trầm tối, sẫm , màu trong tranh mầm non cần tươi sáng bắt mắt hợp với tư duy của trẻ, với  các tranh phòng khách lại thích các thể loại như tranh đồng quê, tranh phong thủy thì tư duy cái đẹp lại khác nhau. Liên hệ với vẽ tranh tường Lê Nhất pro để được tư vấn cụ thể hơn.

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!