Tranh sd phong cảnh châu Âu cao cấp 06

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Tranh sơn dầu phong cảnh châu Âu cao cấp 06

Tranh sd phong cảnh châu Âu cao cấp 06 là một trong những thể loại tranh hội họa mà mỹ thuật Lê Nhất chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng như một lời gợi ý tạo cho không gian căn phòng của bạn trở lê ấn tượng và đẹp hơn. Dòng tranh phong cảnh Phương Tây luôn mang đến sự hiện đại, tính nghệ thuật cao.

Với bố cục cân đối đẹp cùng màu sắc hơi hướng cổ điển đem đến một bức họa toàn cảnh về thiên nhiên nơi đây. Không chỉ khung cảnh đầy chất thơ mà còn đem đến một sự lạng mạn đặc trưng riêng của chủ đề này. Các góc phong cảnh cây lá hoa được tái hiện sinh động thông qua những nét bút phóng thoáng, cùng gam màu đa sắc, chủ yếu là tôn vàng đen, tạo lên tính độc đáo riêng của dòng tranh sơn dầu này.

Các tác phẩm hội họa về phong cảnh 3d mùa thu châu Âu chủ yếu miêu tả cảnh rừng lá phong, thác nước, ngôi nhà gỗ…mang đến sự thoãng đãng dễ chịu cho không gian. Bên cạnh đó, cùng gam màu pha sắc độc đáo, sang trọng rất phù hợp để hài hòa với lối kiến trúc nội thất hiện đại.

Tranh sd phong cảnh châu Âu cao cấp 06
Tranh sd phong cảnh châu Âu cao cấp 06

Như tác phẩm trên là một ví dụ rất rõ nét về thể loại này. Một khung cảnh với tô màu vàng đặc trưng của mùa thu châu Âu được hiện lên bên sự uốn lượn của dòng suối trong xanh. Sự kết hợp của núi, đá, nước, cây cối đã khắc họa lên vẻ dẹp của một góc rừng. Mang đến sự bình yên cũng như trong lành của mẹ thiên nhiên đến với con người. Như có thể thấy tôn màu của tp này vô cùng phù hợp với sơn tường của căn phòng. Tạo lên sự hòa quyện ngọt ngào trong thiết kế khuôn viên sống của chủ nhà.

 

Please follow and like us:
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!