Tranh sơn dầu decor treo cầu thang 01 decor

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Tranh sơn dầu decor treo cầu thang 01

Tranh sơn dầu decor treo cầu thang 01 là một trong những mẫu trang trí phổ biến dành cho khu vực này. Ngoài vẻ đẹp mang đậm tính chất nghệ thuật hội họa thì một lý do nữa chúng được sử dụng nhiều cho khu cầu tháng đó chính là sự tươi sáng của gam màu sắc.

Với bố cục đơn giản nhưng vô cùng hợp lý đã tạo lên một tác phẩm đẹp với kích thước nhỏ xinh, dễ dàng phối hợp với khung cảnh. Thêm vào đó, gam màu sáng tươi rực rỡ, làm nổi bật cả khuôn viên nơi thường bị hạn chế ánh sáng nhiều nhất. Tranh sơn dầu thể loại này bao gồm một bộ từ ba bức tác phẩm trở lên, cùng ton màu cũng như chủ đề, tạo lên thể thống nhất, logic theo chiều dài đường đi.

Chủ đề được ưa chuộng nhất có thể kể đến loạt tranh sơn dầu phố cổ decor bút pháp hay hình ảnh những tán cây với đủ các màu sắc nổi bật. Bởi nó mang đến sự phóng thoáng trong cách thể hiện cũng như sự tự nhiên trong cảm xúc trong tranh. Hơn thế nữa có màu sắc hội họa mang dấu ấn cá nhân trong đó, như vậy sẽ tạo được cái hồn cũng như độ phiêu của tác giả. Bạn cũng có thể lựa chọn phong cách decor trên cho không gian cầu thang nhà mình. Điểm tô thêm màu sắc cho cuộc sống thông qua nghệ thuật hội họa sơn dầu.

Mỹ thuật Lê Nhất xin vinh dự mang đến những xu thế decor hội họa mới hiên đại và chất lượng nhất đến với những người yêu cái đẹp. Đem nghệ thuật trang điểm cho cuộc đời.

Tranh tường 3d

Vẽ tranh tường

Vẽ tranh sơn dầu

Please follow and like us:
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!