Tranh sơn dầu hoa quả trang trí cho phòng ăn

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Tranh sơn dầu hoa quả trang trí cho phòng ăn

Tranh sơn dầu hoa quả trang trí cho phòng ăn ngày càng trở lên phổ biến ở các căn nhà hiện đại ngày nay. Mang yếu tố decor sâu sắc, chúng giúp tạo điểm nhấn cho căn bếp,kích thích sự ngon miệng cho mọi người. Bằng những hình ảnh khá quen thuộc như hoa quả tĩnh vật, thực phẩm hàng ngày dùng trong chế biến đồ ăn. Tất cả sẽ được tái hiện một cách sắc nét nhất trên bức tranh sơn dầu đầy tính nghệ thuật.

Hình ảnh hoa quả đều căng mọng, tươi ngon, tạo cảm giác như muốn thưởng thức chúng ngay vậy. Chúng được sắp đặt một cách đẹp mắt và vô cùng tự nhiên. Làm nổi bật tính chất của một không gian nấu nướng. Bên cạnh đó, chính bức sd về hoa quả này cũng biến căn bếp khô khan, dầu mỡ trở lên đầy tính nghệ thuật theo phong cách của hội họa.

Tranh sơn dầu hoa quả trang trí cho phòng ăn
Tranh sơn dầu hoa quả trang trí cho phòng ăn

Tác phẩm bên trên là một ví dụ điển hình cho hình thức trang trí này. Những trái ớt chuông quen thuộc với các bà nội trợ được khắc họa một cách sáng tạo thông qua ngôn ngữ mỹ thuật. Nhìn vào không chỉ đơn giản là hoa quả rau củ bình thường mà còn ẩn trong đó sự tinh tế trong việc sử dụng màu sắc. Sắp đặt bố cục thông minh cùng nét bút ngọt ngào đã tạo lên một bức họa hoàn hảo.

Cùng thưởng thức món ăn ngon, hạnh phúc bên gia đình và thưởng thức nghệ thuật ngay trong phòng ăn của bạn. Nó sẽ mang lại một không khí ấm cũng, ngon miệng tròn vẹn.

Tranh tường 3d

Vẽ tranh tường

Vẽ tranh sơn dầu

 

Please follow and like us:
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!