Vẽ Tranh sơn dầu phong cảnh biển cho căn hộ hiện đại

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Tranh sơn dầu phong cảnh biển cho căn hộ hiện đại

Tranh sơn dầu phong cảnh biển cho căn hộ hiện đại là một sự lựa chọn khá tuyệt vời dành cho những không gian mang tính thời thượng. Không chỉ mang đến một vẻ đẹp của biển cả vào căn phòng mà còn đem lại một làn gió mới của nghệ thuật hội họa.

Bức tranh như cân bằng không khí, đem lại sự mát mẻ thanh bình vào trong cuộc sống xô bồ của xã hội hiện nay. Bên cạnh đó, cái đẹp của biển cả cũng được tái hiện tạo lên một khung cảnh tuyệt vời, tô điểm cho không gian sống. Với bố cục đẹp mắt cùng với gam màu sắc sang trọng hiện địa như mang đến sự cân bằng trong cách bố trí nội thật của gia chủ. Bên cạnh sự cứng nhắc của đồ cùng cũng có sự mềm mại hiền hòa của nghệ thuật.

Tranh sơn dầu phong cảnh biển cho căn hộ hiện đại
Tranh sơn dầu phong cảnh biển cho căn hộ hiện đại

Hơn thế nữa, với những phong cảnh biển mang hơi hướng châu Âu luôn phù hợp mọi thiết kế hiện đại. Đem đến sự hài hòa kể cả về màu sắc lẫn cách bài trí. Tạo lên một căn phòng sống động, có điểm nhấn. Như tác phẩm sơn dầu trên là một ví dụ điển hình. Một cảnh biển thơ mộng hiện lên với sự đua hương sắc của trăm hoa, tạo lên một không khí lãng mạn của mùa xuân bên bờ biển. Như đưa con người ta đến bên sự mông mơ và lãng mạn. Kết hợp bởi tông màu hiện đại, hòa quyện hoàn hảo với  tôn màu của ghế, tường, đèn cây và thảm…Tạo lên kiến trúc mang đậm tính nghệ thuật

Tranh tường 3d

Vẽ tranh tường

Vẽ tranh sơn dầu

 

Please follow and like us:
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!