Tranh sơn dầu phong cảnh Châu Âu cho căn nhà hiện đại

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Tranh sơn dầu phong cảnh Châu Âu cho căn nhà hiện đại

Tranh sơn dầu phong cảnh Châu Âu cho căn nhà hiện đại với nhiều chủ đề hình ảnh phong phú mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Các tác phẩm về trời Tây đẹp lãng mạn, với gam màu đa sắc trầm ấm được decor trong ngôi nhà hiện đại lại càng tôn lên tính sang trọng.

Với khung cảnh đơn giản nhưng bố cục vô cùng hợp lý. Bức tranh phong cảnh phương Tây luôn làm chúng ta cảm thấy sự nhẹ nhàng và đầy tình cảm. Phù hợp với hầu hết các kết cấu của ngôi nhà. Thêm vào đó, việc sử dụng những gam màu cổ điển cũng mang đến tính êm dịu và yên bình.

Bản chất của thể loại này rất ấm áp và tran chứa tình cảm sâu lắng, nhưng lại rất mạnh liệt đôi khi có đợm chút buồn. Và đặc biệt, ẩn hiện trong đó là sự bí mật của khung cảnh và của tác giả. Do đó, khi xem tranh người xem luôn muốn khám phá cái bí ẩn đó. Nên chúng luôn chiếm được tình yêu của những tâm hồn lãng mạn, người sống nội tâm.

tranhsondauphongkhachkieuchauaunnttt
tranhsondauphongkhachkieuchauaunnttt

Thường màu chủ đạo của tranh châu Âu là vàng đen. Vừa làm lên tính cổ điển mà lại thích hợp với lối hiện đại. Bởi vì hầu hết thiết kế nội thất ngày nay đều tập trung đến tính nhẹ nhàng và trầm dịu như phong cách của phương tây.

Bức tranh sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho không gian, mang làn gió nghệ thuật tô điểm thêm khung viên căn phòng khách, hay ph ngủ…Có thể là một vật che chắn cho sự trống trải hay đơn điệu của một bức tường. Hơn thế nữa, chúng còn giúp đưa tới nguồn năng lượng phong thủy tốt hợp cung mệnh của gia chủ. Hài hòa với màu sắc xung quanh, tạo thành một lối trang trí hoàn hảo.

Hãy đến với mỹ thuật Lê Nhất, chũng tôi mang đến bạn

Please follow and like us:
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!