Tranh sơn dầu thuyền và biển 02

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Tranh sơn dầu thuyền và biển 02

Tranh sơn dầu thuyền và biển 02, phong cảnh biển châu Âu với phương pháp vờn vũ, bút pháp thoáng đãng, đa sắc màu, hoà quyện vào nhau tạo nên vẻ đẹp đặc trưng của tranh sơn dầu. Bức tranh đã thể hiện hết cái hồn của biển cả, cái đẹp của một bưởi chiều tàn với hạnh phúc bình dị của các ngư dân. Đó là sự đầy ắp tràn đầy của cá tôm và niềm vui khi quay về sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tranh sơn dầu thuyền và biển 02
Tranh sơn dầu thuyền và biển 02

Thuyền và biển luôn là đề tài hot trong sáng tác nghệ thuật, bởi sự thơ mộng của khung cảnh biển lọng gió, với những con thuyền ra khơi đầy ắp cá, một vụ mùa bội thu. Bên cạnh đó, hình ảnh của thuyền luôn gắn liền với biển cả và với những con người lao động. Nó làm lên tính chất đặc trưng, tạo một cái đẹp mà rất nhièu nghệ sĩ muốn khắm phá và sáng tác. Hơn thế nữa, với một không gian thoáng đãng của biển ca sẽ khiến căn phòng của bạn cũng mang đến chút phóng thoáng, mênh mông.

Thể loại tranh sơn dầu này rất phù hợp với phong cách nội thất tân cổ điển châu Âu, mang đến cái đẹp đến không gian sống. Góp phần tạo lên tính nghệ thuật cho căn phòng. Hình ảnh mang đến niềm và hy vọng, cũng có thể gọi là thuận buồm xuôi gió tốt cho phong thuỷ. Bức vẽ thuyền biển được thể hiện bằng chất liệu sơn dầu, với đặc tính diễn tả chất cực tốt của tranh sơn dầu lại càng tô điểm cho tác phẩm trở nên đẹp hơn lung linh hoà quyện hơn. Tất cra sẽ tạo lên sự ấn tượng cho toàn bộ không gian.

xem thêm: https://lenhat.com/ve-tranh-tuong-3d/

Please follow and like us:
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!