Tranh sơn dầu tĩnh vật hoa tân cổ điển cho phòng ăn ấn tượng

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Tranh sơn dầu tĩnh vật hoa tân cổ điển cho phòng ăn ấn tượng

Tranh sơn dầu tĩnh vật hoa tân cổ điển cho phòng ăn ấn tượng. Tranh tĩnh vật hoa cổ điển là một trong những thể loại rất được yêu thích. Không chỉ vì vẻ đẹp của hoa được thể hiện bằng nghệ thuật hội họa mà còn vì màu sắc mang đậm hơi hướng cổ điển phương Tây. Gam màu trang nhã, sang trọng, ấm áp nhưng không kém phần ấn tượng.

Một giỏ hoa với muôn màu sắc được thể hiện trên nền đen ốc cực kỳ đặc trưng trong phong cách tân cổ điển, tạo lên chiều sâu cho bức tranh. Và đây là cái nền cực tốt cho việc làm nổi vẻ đẹp của các bông hoa. Được khắc họa với nhiều dáng khác nhau tạ lên một bố cục tranh phong phú và hợp lý, tuy nhiên cái đẹp ở đây tất cả chúng đều rất tự nhiên. Toát lên được cái hồn và vẻ đẹp tươi mới. Từ đó tạo thêm cảm hứng đến các bà nội trợ và tăng thêm sự ngon miệng cho phòng ăn. Mang nghệ thuật và vẻ đẹp thiên nhiên đến bên cạnh bữa cơm gia đình.

Tranh sơn dầu tĩnh vật hoa tân cổ điển cho phòng ăn ấn tượng
Tranh sơn dầu tĩnh vật hoa tân cổ điển cho phòng ăn ấn tượng

Màu sắc là điểm đặc biệt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Tôn màu sắc với sự kết hợp đa sắc, trầm ấm làm nổi bật lên phong cách hội hoa của phương Tây. Với lối vẽ màu như vậy rất phù hợp với những căn nhà có phòng ăn thiết kế hiện đại hoặc tân cổ điển. Giups đem đến sự sang trọng và tạo không gian yên bình, pha chút Tây hóa. Sự đặc sắc trong việc pha trộn màu cùng với bố cục giở hoa được đặt hoàn hảo, tạo lên một tác phẩm sơn dầu cho phòng ăn bạn thêm ấn tượng và tràn đầy tính nghệ thuật hội họa tân cổ điển châu âu.

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!