Tranh trẻ em vui chơi dưới sân trường vui nhộn 05

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Tranh trẻ em vui chơi dưới sân trường vui nhộn 05

Tranh trẻ em vui chơi dưới sân trường vui nhộn 05 là mẫu mới nhất chúng tôi muốn giới thiệu đến quý trng. Không chỉ hài hòa về màu sắc và nó còn có nội dung rất tươi vui. Rất phù hợp với các bức tường trong lớp học, sảnh chính hay ngay cổng chào.

Mẫu-tranh tường-mầm non-08
Mẫu-tranh tường-mầm non-08

Cảnh vui chơi của các em bé luôn thu hút sự chú ý của người xem nói chung, tạo một cảm giác năng động. Hòa chung với không khí nhộn nhịp khi các con tham gia các hoạt động, bức tranh tường mầm non lại như tiếp thêm nguồn năng lượng để cô câu có thể vui chơi hơn nữa.

Tranh trẻ em vui choi dưới sân trường vui nhộn 05

Mẫu 05 có tổng thể màu sắc nhã nhặ, nổi bật mà không hề sặc sỡ. Kết hợp cùng bố cục nhân vật, cây cỏ hợp lý. Khắc họa nhân vật vui tươi, cho người xem thấy được cảm giác hạnh phúc trên khuôn mặt nv đó. Tất cả các hình ảnh được thể hiện bằng mảng lớn, tránh nhiều chi tiết nhỏ gây rồi mắt. Tổng hòa thành một tác phẩm tranh tường mầm non đẹp, bắt mắt. Thể loại này thích hợp với mọi ngôi trường, dễ ứng dụng vào nhiều vị trí tường khác nhau và gây ra hiệu ứng tích cực cho bé. Ngoài ra cũng là điểm nhấn chủ đạo cho ngôi trường bạn giúp thu hút sự chú ý của trẻ và phụ huynh hơn.

Các mẫu vẽ tranh tường mầm non đẹp được chúng tôi khai thác rất nhiều, nhằm cập nhật với xu thế vẽ tường hiện nay, với phong cách hiện đại, tính phù hợp hơn với mỗi trường khác nhau.

 

Please follow and like us:
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!