Dịch vụ vẽ 3d giá rẻ đẹp nhất thị trường

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Dịch vụ vẽ tranh tường 3d giá rẻ

Dịch vụ vẽ tranh tường 3d giá rẻ, đối vơi thể loại tranh 3d quan trọng nhất là dịch vụ tốt, giá rẻ, đó chính là những tiêu chí mà chúng tôi đặt ra nhằm mang nghệ thuật đến với quần chúng một cách phổ biến nhất, mang đến sự thích thú bởi cái đẹp trong bức tranh vẽ, khiến khách hàng có thể cảm nhận tác phẩm một cách khác hoàn toàn với các thể loại tranh khác, với chi phí không đắt thậm chí rẻ hơn nhiều so với các thể loại khác như tranh gạch 3d, giấy dán tường, tranh in,… Vẽ 3d mang đến chiều sâu thực bởi nó là sản phẩm thủ công do chính tay họa sỹ vẽ ra nên không bị nhòe như các thể loại khác. Đây chính là đặc điểm mà giá trị nó bền vững mãi trên thị trường.

Dịch vụ vẽ tranh tường 3d giá rẻ - Ctrinh tại Gia Lâm - HN
Dịch vụ vẽ tranh tường 3d giá rẻ – Ctrinh tại Gia Lâm – HN

Với dịch vụ tranh tường 3d giá rẻ, đòi hỏi họa sỹ phải có tay nghề cao, lâu năm mới có thể vẽ nhanh và đẹp được, nên giá cạnh tranh thị trường là một vấn đề rất khó đối với những họa sỹ mới vào nghề, khi họ chưa trải nghiệm nhiều thì vẽ sẽ bị bỡ ngỡ, vẽ chậm, làm cho hiệu suất công việc thấp, nên khó có thể theo nghề và cạnh tranh được với các thể loại khác, với họa sỹ lâu năm họ có kinh nghiệm nên có thể làm giá rẻ mà vẫn có thể đẹp được, ví dụ như họa sỹ lâu năm vẽ một đường bút có bằng mười đường bút của người mới vào nghề, do đó rất khó để người mới có thể cạnh tranh được giá rẻ.

Đối với khối khối lượng càng lớn, hoặc độ khó khác nhau mà tuy vào từng trường hợp chúng tôi báo giá, ví dụ như khác hàng ở xa, chúng tôi còn phải chi phi đi lại, ăn ở,..Rồi độ phức tạp của địa hình, địa điểm thi công có thuận lợi hay không từ đó mới có thể định giá đúng mức cụ thể được, mỗi công trình lại có độ phức tạp riêng, do đó giá cả cũng từ đó mà biến động theo.

Với cấu hỏi vậy Vẽ tranh tường 3d có đắt không? Với kinh nghiệm nhiều năm Mỹ thuật Lê Nhất pro xin đưa ra các mức tranh tường 3d giá rẻ khác nhau như sau:

  1. Tranh 3d phong cảnh:  180k- 250k/m2 tùy vào khối lượng và nơi thi công
  2. Tranh 3d vờn tả, con vật người: 180k – 350k , giá còn tùy vào khối lượng và độ khó của tranh, có thể tính theo bức riêng
  3.  Tranh 3d đơn giản 150k/2 với dộ khó không cao và khối lượng trên 100m2, áp dụng cho tất cả khách hàng nội thành Hà Nội.

 

 

 

tại Biệt thự Xuân Phương Viglacera - Nam từ Liêm - Hà Nội
tại Biệt thự Xuân Phương Viglacera – Nam từ Liêm – Hà Nội

các sp khác:

 

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!