Tranh tường 3d quán cafe đẹp_ chất

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh tường 3d quán cafe

Tranh tường 3d quán cafe, với quán cafe thì vẽ tranh lên tường đã không còn xa lạ ở VN nữa mà nó trở nên phổ biến, bởi tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho chủ quán cafe như: tạo không gian độc đáo, mở rộng không gian cho quan thông qua chiều sâu của bức tranh, khách hàng ấn tượng và nhớ quán cafe lâu hơn. Do đó việc vẽ tranh tường cho quán cafe của bạn là điều tuyệt vời, với chi phí thấp.

Tranh tường 3d quán cafe
Tranh tường 3d quán cafe

Với đặc thù tạo không gian chiều sâu nghệ thuật, những bức tranh phố Tây, phố cổ, hoặc phong cảnh màu sắc bắt mắt, được khách hàng ưa thích và chọn nhiều hơn cả, hoặc khách hàng thích vẽ 3d kiểu đen trắng những vẫn tạo nên được không gian điểm hút cho bức tường. Bức vẽ quán cafe thường có chất phiêu của họa sỹ, do đó nếu trình độ thấp vẽ thường bị cứng nhắc phẳng và nét đều dẫn đến tranh vẽ không mềm mại, không mang tính nghệ thuật cao, do đó để vẽ đẹp và chất được thì đòi hỏi họa sỹ phải có kinh nghiệm và trình độ lâu năm mới tạo nên được điều này, tuy nhiên để nhận biết được vẻ đẹp thực sự của tranh thì khách hàng rất khó nhận biết, do đó thường khách hàng hay để ý đến giá cả hơn là chất lượng vẽ như thế nào.

Tranh tường 2d đẹp cho quán cafe
Tranh tường 2d đẹp cho quán cafe
Tranh tường 3d cảnh hiên nhà ấn tượng mở rộng không gian
Tranh tường 3d cảnh hiên nhà ấn tượng mở rộng không gian

Với Tranh tường 3d quán cafe, cũng có nhiều sự lụa chọn trong phong cách, tùy vào chủ quán muốn hướng đến đối tượng khách như thế nào, ví dụ như quán cafe dành cho tuổi tuổi teen thì nên vẽ những bức hiện đại, phá cách nghịch ngợm 1 chút, đối với cafe văn phòng có thể một vài bức phong cảnh hoàng hôn, thiên nhiên, tranh chữ slogen,… Do đó tùy vào đối tượng khách hàng mà chọn tranh Dịch vụ vẽ tranh tường 3d cho phù hợp.

Với thể loại tranh 2d vẽ cho quán cafe cung mang đến vẻ đẹp riêng, tuy nhiên thế mạnh của nó không tạo được chiều sâu như dạng vẽ tranh 3d trên tường, do đó giá tranh 3d cao hơn. bởi giá trị và thời thời gian thi công lâu hơn tranh 2d rất nhiều. Với thời buổi cạnh tranh về giá khốc liệt như hiên nay thì giá vẽ 3d đã giảm mạnh không chênh 2d là mấy, do đó theo chúng tôi khách hàng nên chọn vẽ 3d cho quán mình, đặc biệt là tranh phố, tr.tuong 3d Lê Nhất đang áp dụng chương trình khuyến mãi càng vẽ nhiều càng giảm giá, do đó khách hàng nên tận dụng điều này để trang trí cho quán cafe của mình những bức vẽ ấn tượng nhất thay vì để bức tường trống hoặc treo nhưng vật dụng lộn xộn trên tường rất thiếu thẩm mỹ.

 

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!