Tranh tường 3d tạo không gian ảo giác

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Tranh tường 3d tạo không gian ảo giác

Tranh tường 3d tạo không gian ảo giác là một trong những ưu điểm vượt trôi của thể loại nghệ thuật hội họa này. Đây xem như hiệu ứng tạo chiều sâu biến khung cảnh thành không gian ba chiều như thực. Với những điểm hút táo bạo cùng nét bút miêu tả đầy sống động đã làm lên một bức tranh vẽ tường như thật. Khiến người xem vô cùng ngạc nhiên và thích thú.

Bằng những kiến thức chuyên môn sâu về luật xa gần, điểm hút và sự phân bổ sáng tối, các họa sỹ đã tạo lên một không gian ảo từ một bức tường thật. Tác phẩm thật ấn tượng, lừa mắt người xem, mang đến cảm nhận hoàn toàn khác biệt.

Tranh tường 3d tạo không gian ảo giác
Tranh tường 3d tạo không gian ảo giác

Tác phẩm trên đây là ví dụ hiển hình về hiệu ứng trên. Chỉ trên bức tường nhỏ, tác giả có thể tạo ra một căn phòng ảo với chú báo trong đó. Từ tất cả các chi tiết dều được tính toán khoa học tạo lên một mặt phảng bị hút sau vào bên trong, mang đến cho người xem một ảo giác như đứng trước căn phòng rùng rợn và chú báo có thể nhảy ra vồ vào bạn. Đây cũng là cảm xúc mà nghệ thuật này mang lại. Nó thu hút mạnh mẽ giới trẻ hiện nay,  và được ứng dụng khá nhiều nơi tại VN. Bức vẽ mẫu trên là sự kết hợp của tranh 3d với thể loại grafiti tạo hình khối, không gian đa chiều, họa sỹ vẽ thêm góc hút của bốn bức tường tạo nên chiều sâu trọng tâm cho bức vẽ nhìn ta có cảm giác như có thể bước được vào trong đó vậy. Đây chính là thế mạnh của tranh vẽ 3d hình ảnh ảo tạo cảm giác như thật.

Những điều tưởng như không thể lại có thể xảy ra ngày trước mặt bạn chỉ bằng những nét bút kỳ diệu của vẽ tranh tường 3d. Mở ra một khoảng không mới đầy bất ngờ và táo bạo, đánh lừa cảm giác của người nhìn. Hãy đến với trung tâm mỹ thuật Lê Nhất chúng tôi để bạn có thể tận hưởng những giây phút thú vị với thể loại tranh 3d này. Chúng tôi đang áp dụng chương trình giảm giá cho khối lượng m2 lớn cả trong và ngoại thành Hà Nội. hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi: hotline: 0968783549 hoặc 0968901299

 

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!