Tranh tường 3d

Tranh tường 3d 

Tranh tường 3d là hình thức vẽ trực tiếp lên tường, đã và đang phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam. Đây là thể loại tranh mà họa sỹ bằng kiến thức về hội họa chuyên sâu của mình để vẽ những hình ảnh có chiều sâu, sống động đến từng chi tiết, tạo ra không gian 3d chiều bằng hình ảnh, tranh tường 3d khiến người xem cảm giác như nó đang tồn tại thực trước mắt mình. Một không gian ảo được tái hiện lên bức tường làm ta có cảm giác giống như thật, đó chính là điểm mạnh của vẽ tr.tg 3d.

Vẽ-tranh-tường-3d-ếch-che-mưa-cho-quán-trà-sữa,-ctrình-vẽ-tại-tp-Thái-Nguyên
Vẽ-tranh-tường-3d-quán-trà-sữa-ctrình-vẽ-tại-tp-Thái-Nguyên

vẽ-tranh-tường-3d-nhà-hàng-hải-sản-ốc-tại-36-Yên-Lãng---Láng-Hạ---Đống-Đa---Hà-Nội
vẽ-tranh-tường-3d-nhà-hàng-hải-sản-ốc-tại-36-Yên-Lãng—Láng-Hạ—Đống-Đa—Hà-Nội

Tranh tường 3d tạo ra những hình ảnh bất ngờ, hình ảnh chính tách hẳn khỏi không gian trong bức tường, tạo nên hiệu ứng giống như những hình ảnh đó có thể lao ra ngoài thực tế. Khác hẳn với sự gò bó của tranh treo tường truyền thống kiểu nhàm trán khác với mặt phẳng 2 chiều khi nhìn chính diện. Với kỹ thuật vờn tả điêu luyện của người họa sỹ, hình ảnh tranh tường trở nên sống động như thực hiện lên trước mắt chúng ta khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng và trầm trồ thán phục bởi nét bút tài hoa điêu luyện của người họa sỹ vẽ tranh tường 3d.

tranh tường 3d khủng long ( sp mới nhất)
tranh tường 3d khủng long ( sp mới nhất)
Vẽ-3d-ly-trà-sữa-THE-ALLEY---101-Đào-Tấn---HN
Vẽ-3d-ly-trà-sữa-THE-ALLEY—101-Đào-Tấn—HN

Sự độc đáo của ”tranh tường 3d” trên tường đó chính là không gian ảo vẽ bằng tay, nhưng lại có cảm giác như thật, do đó rất nhanh sau khi du nhập vào Việt Nam, vẽ tranh tường 3d đã trở nên một xu thế Hot! đối với giới trẻ thường hay thích thú với những hình ảnh các con động vật dũng mãnh, tạo cảm giác mạnh như: tranh tường 3d cá xấu, tranh tường 3d khủng long, tranh tường 3d vẽ hổ, cá, tranh tường 3d vũ trụ,…

Vẽ tranh tường 3d thiên hà và vũ trụ cho phòng trẻ em
Vẽ tranh tường 3d thiên hà và vũ trụ cho phòng trẻ em

Do vậy nên vẽ những hình ảnh này cho không gian phòng của bé, khu vui chơi, các không gian sinh hoạt cộng đồng, quán cafe,… Nhưng với mọi người lớn tuổi lại phổ biến với thể loại vẽ tranh tường 3d phong cảnh, bởi sự hiền hòa thơ mộng của tr.tg 3d, có thể vẽ tranh tường 3d phòng khách, tranh tường phòng ngủ, tranh tường phòng trẻ em, tranh tường phòng bếp,…hoặc không gian nhà hàng, quán hát, bar, khu vui chơi cộng đồng, xưởng nhà máy,..

vẽ tranh tường 3d phòng khách
vẽ tranh tường 3d phòng khách
Tranh 3d khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em
tranh vẽ 3d khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em

Tranh tường 3d tạo chiều sâu không gian

Không gian được thay đổi theo từng góc nhìn, được tạo nên bởi người họa sỹ tài hoa, với đôi tay khéo léo kết hợp với óc tưởng tượng phong phú để tạo nên những tác phẩm vẽ tranh tường đẹp cho mỗi loại không gian khác nhau, hình khối nổi lên một cách tự nhiên, không giống như tranh in hay tranh dán tường bởi tính chân thật và có ”hồn” hơn.

vẽ-tranh-tường-3d-phòng-ngủ-cho-căn-hộ--tại-Hà-Nội
vẽ-tranh-tường-3d-phòng-ngủ-cho-căn-hộ–tại-Hà-Nội

Sự nhần lẫn tranh tường 3d và tranh tường 2d: Một số khách hàng có thắc mắc và hỏi chúng tôi về điều này!  với vẽ tranh tường 3d thì đơn giản hiểu đó là vẽ có hình khối không gian tạo chiều sâu, còn vẽ tranh tường 2d đơn giản chỉ là mảng phẳng, dùng bút để tô, chứ không vời khối, tuy vậy nó vẫn có tính decor hiện đại riêng, do đó vẫn được một số khách hàng lựa chọn dạng tranh này, thường hay sử dụng trong các không gian khu căn hộ chung cư với thiết kế sẵn, nên thường không hay theo ý mình:

vothanhnguyen134
vẽ 2d phòng ngủ
Tạo không gian decor cho phòng khách bằng tranh hàng cây
vẽ tranh tường 2d phòng khách, Tạo không gian cho phòng khách với hàng cây

Rõ ràng so với vẽ tranh tường 3d các bạn sẽ thấy độ phức tạp là lâu ”công” hơn rất nhiều, do đó độ chênh lệch về giá gấp đôi hoặc hơn là bình thường, cũng có khách thắc mắc điều này mà chưa hiểu quy trình vẽ 3d cần rất khó và phức tạp cần vẽ nhiều lớp khác nhau và vẽ mất rất nhiều thời gian thi công.

Chiều sâu không gian được thể hiện trên từng chi tiết của bức vẽ tranh tường, khiến ta có cảm giác như đang hòa mình vào khung cảnh của bức tranh tường 3d vậy.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này, tuy nhiên một số không qua trường lớp, không được đào tạo bài bản chỉ vẽ theo sở thích, tự do, nên không chuyên nghiệp và không khoa học, về lâu dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lĩnh vực tranh tường 3d nghệ thuật, sau đó đến thương hiệu uy tín chuyên nghiệp khác, với lĩnh vực tranh tường này khác hàng rất khó để phân biệt được chuyên môn, do đó khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn đơn vị dịch vụ vẽ tranh tường 3d uy tín.

vẽ-3d-công-chúa-elsa
Vẽ-3d-công-chúa-elsa tại khu vui chơi Tuệ Minh – tp Hòa Bình

So sánh Vẽ tranh tường 3d và các thể loại tranh khác

  1. Tranh dán tường 3d: vật liệu: vải, giấy nhập khẩu tuy nhiên hạn chế lớn nhất đó chính là phần hình ảnh nhìn gần sẽ bị vỡ hình, bị nhòa: nguyên nhân là do chất lượng in, mực in, hoặc chế độ đồ họa. Nếu tường có chút ẩm sẽ bị bong keo do lâu dài tường hay đổ mồ hôi, quá trình thi công dễ bị nhăn, khó căng phẳng.
  2. Tranh gạch 3d: hạn chế: nặng, dễ vỡ, đắt. tranh to thường phải ghép nến hở mạch rất xấu, sau đó đó hình ảnh cũng bị nhòe do thiết kế bằng photôshop, sản xuất hàng loạt nên sản phẩm dễ ”đụng hàng”.
  3. Tranh đá quý: đắt, chỉ treo được khổ nhỏ trong khung, do đó không tạo nên được chiều sâu, sản xuất hàng loạt nên chất lượng kém.
  4. Tranh gỗ: đắt, một màu duy nhất, nhìn lâu dễ chán, không có hồn, khô cứng đúng như chất liệu đặc trưng của nó. chỉ đóng khung treo.
nên vẽ tranh 3d gì cho nhà hàng?
Nên vẽ tranh 3d gì cho nhà hàng? tranh tường đẹp

Với vẽ tranh tường 3d gồm những ưu điểm sau: giá rẻ, hình ảnh chân thực, sắc nét, 100% vẽ trực tiếp nên có ”hồn”, màu sắc dễ thay đổi, kích thước hình ảnh một cách linh động. Đó chính là lý do tại sao tranh tường 3d vẫn luôn có thị phần, chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay.

vẽ cửa sổ trên tường
vẽ cửa sổ trên tường

Do đó việc lựa chọn thể loại vẽ tranh tường 3d được lựa chọn sau khi khách hàng đã nghĩ kỹ lưỡng, với những ưu điểm hoàn toàn khác biệt thì sự lựa chọn của bạn dành cho vẽ lên tường là hoàn hảo.

vẽ-tranh-tường-3d-quán-cafe-tại-KĐT-XaLa-Hà-Đông-bức-2-Hfff
vẽ tranh 3d quán cafe tại kdt xala – Hà Đông – Hà Nội

Vẽ tranh tường 3d nên vẽ ở đâu?

Có thể vẽ tất cả các không gian khác nhau ví dụ điển hình như:

Quán cafe: do nhu cầu muốn mở rộng diện tích, không gian thêm nghệ thuật, tăng tính thương hiệu, khách hàng có thể đến uống cafe sau đó check in :

Tranh vẽ 3d quán cafe tại LêTrọngTấn - Hà Đông
Vẽ tranh tường 3d quán cafe tại Lê Trọng Tấn – Hà Đông

Vẽ tranh 3d các địa danh nổi tiếng thế giới cho không gian nhà hàng

Vẽ tranh tường 3d khu vận động Gym fistnes: cổ vũ tinh thần luyện tập của các vận động viên

vetranhtuong3dkhongloxanh
Vẽ tranh tường 3d người khổng lồ xanh – tại Thường Tín – HN
Vẽ tranh tường 3d cho khu tường bao đẹp

Tranh tường 3d gia đình: vẽ phòng khách, phòng ngủ, tranh tường phòng ăn, tranh tường phòng trẻ em,…thêm sinh động, bé sẽ thích thú hơn với những hình được vẽ lên tường phòng mình, phòng khách sẽ sạng trọng hơn, hướng tầm mắt vào đó mỗi khi từ cơ quan làm việc về chủ nhà ngắm bức tranh sẽ cảm thấy tâm hồn thoải mái dễ chịu hơn, với phòng ngủ nên chọn tranh nhẹ nhàng như các loài hoa hoặc mảng màu đơn giản sẽ đẹp và thoải mái hơn.

Họa tiết hoa 3d cho phòng ngủ. Tranh tường decor
Họa tiết hoa 3d cho phòng ngủ. Tranh tường decor
vẽ-tranh-tường-3d phong cảnh tại căn hộ Làng Việt Kiều Châu Âu
vẽ-tranh-3d phong cảnh tại căn hộ Làng Việt Kiều Châu Âu

vẽ tranh tường 3d phòng khách: Với phòng khách là trung tâm của căn nhà, là nơi đón tiếp bạn bè, người thân và gia đình, do đó trang trí phòng khách bằng tranh tường 3d là hoàn phù hợp. Do đặc thù là dạng tranh vẽ lên tường có chiều sâu không gian, nên rất phù hợp để vẽ lên tường cho phòng khách, tường khu chung cư, tường căn hộ, tường biệt thự,…

vẽ-3d-chiếc-vespa-và-chữ-nổi-check-in-cho-quán-quạt-trần-tại-Hà-Nội
vẽ-3d-chiếc-vespa-và-chữ-nổi-check-in-cho-quán-quạt-trần-tại-Hà-Nội

Vẽ tranh tường 3d cho tường nhà máy, xưởng: tạo không khí thiên nhiên mát mẻ, cho không gian thêm phần xanh – sạch – đẹp:

Tranh tường 3d phong cảnh cho khu nhà máy xử lý nước thải
Vẽ tranh tường 3d phong cảnh cho tường khu nhà máy xử lý nước thải Nhà Máy XNK Phương Đông – Hưng Yên

Dịch vụ tranh tường 3d đẹp tại Mỹ thuật Lê nhất pro:

Trao đổi, thống nhất về mẫu mã vẽ 3d lên tường với khách hàng sau đó chúng tôi sẽ đến khảo xát mặt bằng tư vấn lên maket ( hoặc khách hàng có thể gửi zalo hình ảnh mặt bằng, chúng tôi sẽ tư vấn mẫu,(để tranh mất nhiều thời gian đi lại và ảnh hưởng cv của 2 bên), sau đó báo giá vẽ tranh tường 3d cho khách hàng. Sau khi sử lý xong mặt bằng tiến hành vẽ qua các bước sau:

  • Bước 1: phóng hình: đầu tiên phải xác định bố cục các nhân vật đặt ở những vị trí phù hợp nhất, đối với thể loại vẽ tường 3d đòi hỏi phải có tay vững hình họa mới có thể phong hình chuẩn tỷ lệ được, ví dụ như vẽ một nhân vật nào đó cần phải phân tích chính xác tỷ lệ giữa chân, tay, mắt mũi,… sao cho hợp lý.
  • Bước 2: Phác màu lót: tô những màu trước, sau đó đẩy sâu dần bằng màu sắc và phân tích các độ màu khác nhau,chú ý đến luật xa gần, giải phẫu nhân vật, tỷ lệ hình sao cho hợp lý nhất.
  • Bước 3: Hoàn thiện những nét chi tiết, nhấn nhá vào các vị trí chính, phụ khác nhau, tạo điểm nhấn cho bức vẽ.
Lý do tranh tường 3d được ưa chuộng nhất hiện nay
vẽ tranh 3d cho khu vườn sau nhà

Đến với Mỹ thuật Lê Nhất pro chúng tôi với 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực vẽ tranh tường 3d, với đội ngũ họa sỹ chuyên nghiệp, tốt nghiệp các trường ĐH mỹ thuật tại Hà Nội, có chuyên môn đạo đức nghề nghiệp tốt, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách với những tác phẩm vẽ tranh tường 3d đẹp – độc – lạ – cập nhật mẫu mới nhất, xem và cảm, phong cách vẽ tranh chuyên nghiệp hiện đại cho từng loại không gian khác nhau. Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ vẽ TRANH TƯỜNG 3D của chúng tôi trong suốt những năm vừa qua!

ngyon1hhh
Vẽ tranh tường 3d nhà hàng tại Số 1 Nguyễn Sơn – Gia Lâm – Hn

Vẽ tranh tường 3d có đắt không?

Tùy vào khối lượng và số lượng m2, vị trí, độ phức tạo của địa hình mà chúng tôi báo giá tranh tường 3d cụ thể, do đó khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các khung giá khác nhau. Khách hàng cũng hay so sánh hoặc thắc mắc giá giữa tranh vẽ 3d lên tường và các thể loại khác như tranh dán tường, tranh gạch,… tuy nhiên phải nói là mỗi chất liệu đều có điểm yếu và điểm mạnh khác nhau nhưng khách hàng có thể tự cảm nhận về chất lượng vẽ tranh tường 3d bao giờ cũng có hồn hơn vì là vẽ tay 100%.

vetranhtuong-nhà-hàng-Brazin-_-phố-Linh-Lang--Ba-Đình---Hà-Nội
vetranhtuong-nhà-hàng-Brazin-_-phố-Linh-Lang–Ba-Đình—Hà-Nội

Do tính chất đặc thù là một bộ môn nghệ thuật nên giá cả còn tùy thuộc vào tay nghề họa sỹ, chất liệu, khối lượng m2, vị trí địa lý, địa hình, độ khó của mẫu vẽ. Từ đó làm cơ sở để chúng tôi báo giá cụ thể và chính xác nhất cho khách hàng. Đối với nhu cầu một số khách hàng muốn giá rẻ những với khối lượng m2 lớn chúng tôi vẫn áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá cho kh/hàng.

Tranh tường phong cảnh 3d cho quán cafe tại kđt Xa La - Hà Đông - HN
Tranh tường phong cảnh 3d cho quán cafe tại kđt Xa La – Hà Đông – HN

Đối với những dạng tranh tường 3d khung nhỏ có khuôn thì có thể chúng tôi sẽ dựa vào tùy bức khác nhau, bởi với khuôn tranh nhỏ chừng 2,3,4 m2 thì không thể báo giá theo m2 được, do những hình ảnh chi tiết vẽ 4m2 và 10m2 không khác nhau về thời gian thi công, có thể vẫn mất 1 ngày lầm việc của chúng tôi, đó là lý do tại sao khách hàng hay thắc mắc tại sao bức bé giá lại không khác bức to là mấy. Theo lời hs Lê Nhất _”Cái khó đối với người họa sỹ đó chính là mẫu vẽ càng chi tiết phức tạp vẽ càng toàn thời gian vì phải vẽ nhiều chi tiết hoặc những chi tiết nhỏ lại càng đòi hỏi độ tỉ mỉ hơn”, do đó thời gian thi công càng lâu hơn.

sp thi công vẽ tranh tường 3d { New } của chúng tôi:

Video Mỹ thuật Lê Nhất thi công:

 

vetranhtuong3dtaikhuvuichoitueminh-tphoangbinh
Thi công vẽ tranh tường 3d – khu vui chơi Tuệ Minh – tp Hòa Bình  (New)
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!