Tranh tường cho quán cafe phong cách hiện đại

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Tranh tường cho quán cafe phong cách hiện đại

Tranh tường cho quán cafe phong cách hiện đại được thiết kế tập trung chủ yếu về bố cục mảng màu sắc. Đây là điểm khác biệt rõ nét nhất trong thể loại hội họa dành cho không gian cafe này. Như trước kia, hình thức trang trí chủ yếu là các hình ảnh 2d bằng chữ hay các biểu tượng liên quan đến coffe. Đôi khi là tranh phong cảnh hay tranh 3d. Tuy nhiên hôm nay mỹ thuật Lê Nhất xin gửi tặng đến các chủ quán một phong cách decor mới, hiện đại. Gíup mang một sự ấn tượng mới lạ đến không gián quán.

Tranh tường vẽ mảng màu, cùng sự kết hợp với mảng bố cục được sắp đặt một cách cố ý, gây hiệu ứng đến người xem. Những hình ảnh này thường mô phỏng minh họa không rõ ràng một vậy nào đó, hoặc không đơn giản chỉ là khung hình được cách điệu hóa, nét vẽ đặt cạnh nhau tạo lên sự lạ lãm. Bên cạnh đó, chúng có sự phối hợp với thiết kế nội thất và toàn cảnh bên trong.

Tranh tường cho quán cafe phong cách hiện đại
Tranh tường cho quán cafe phong cách hiện đại

Các tác phẩm chỉ tập trung hai ba mảng màu chính, đan xen với nhau nhằm múc đích tự tôn nhau lên, gây sự đồng nhất. Tránh trường hợp nhiều màu gây rối mắt. Tất nhiên gam màu ở đây đều rất phù hợp vưới xu hướng hiện đại.

Tranh cafe hiện đại
Tranh cafe hiện đại

Thể loại decor tranh theo phong cách hiện đại thường làm tối giản các nét vẽ, tạo lên sự dịu mắt khi xem tranh. Khác với phong cách cũ thì nét luôn là trung tâm chính của bức tranh. Đây chính là sự phát triển vượt bậc của tranh quán cafe nói riêng và trong thiết kế nội thất nói chung, luôn tối giản mọi chi tiết đến có thể. Mục đích là làm nên sự sang trọng mà đơn giản trong tổng thể không gian sáng tạo .

Lối trang trí tranh coffe theo hướng hiện đại cũng là một sự lựa chọn mới cho các chủ quán, để mang lại một dấu ấn trong lòng khách hàng, cũng như tạo một môi trường hiện đại  cho quán.

Vẽ tranh tường

vẽ tranh tường cafe

© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!