Vẽ tranh tường decor dạng hoa lá cho quán cafe

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Vẽ tranh decor dạng hoa lá cho quán cafe

Tranh tường decor dạng hoa lá cho quán cafe là một phong cách trang trí mới hiện nay. Có nhiều mẫu mã và chủ đề khác nhau cho các quán cafe lựa chọn, nên nó có sự đa dạng cao. Thường hình ảnh là những khóm hoa lá được phóng mảng to decor từ chân tường lên. Tạo hiệu ứng một góc hoa đua nở rực rỡ, làm lên sự sống động cho toàn bộ không gian.

Đây là thể loại hiện đại với màu sắc và bố cục đơn giản nhưng có tính decor cao. Ăn nhập với toàn bộ kiến trúc setup tại quán, tạo lên điểm nhấn ấn tượng. Với gam màu đa sắc, lạ độc tạo lên một sự mới lạ cho toàn bộ khung cảnh. Các khóm hoa được sắp đặt một cách ngẫu nhiên nhưng lại là chủ ý. Làm lên một vường hoa hay cây cối ấn tượng. Mang thiên nhiên dến gần quý khách. Thêm vào đó lối decor này cũng tạo lên sự lãng mạn cho không gian, làm ấm thêm, khiến ly cafe của quý khách thêm ngon miệng.

Tranh tường decor dạng hoa lá cho quán cafe
Tranh tường decor dạng hoa lá cho quán cafe

Trang trí quán cafe bằng những họa tiết mảng to về hoa và lá đang trở thành xu thế mốt. Không chỉ mang lại cái mới lạ khác xa với hình thức phong cách cũ mà còn đem đến một lối trang trí hiện đại. Chạy kịp xu hướng phát triển của ngành thiết kế quán coffe trên thế giới.

Hãy đến với tranh tường Lê Nhất chúng tôi để tìm kiếm những mẫu kiến tạo không gian quán bạn bằng nghệ thuật tranh tường độc đáo nhất và hiện đại nhất. Với trỉnh độ chuyên môn cao cùng on mắt thẩm mỹ nhiều năm trong nghề sẽ khiến bạn luôn hài lòng về cả chất lượng lẫn dịch vụ hoàn hảo.

 

© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
error: Content is protected !!