Tranh tường mẫu mn hiện đại năm 2018

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Tranh tường mẫu mn hiện đại năm 2018

Tranh tường mẫu mn hiện đại năm 2018. Với xu hướng hiện đại, những mẫu tranh tường dành cho các trường mầm non năm 2018 sẽ có thay đổi về màu sắc, họa tiết và nội dung.

Thứ nhất là về màu sắc. màu sắc chủ đạo sẽ là các màu đa sắc, được bố trí với nhau một cách khoa học. Tránh tình trạng màu rợ và đơn sắc gây sặc sỡ như trước. Màu sẽ được decor theo mảng, tạo lên nhịp điệu của màu sắc. Mẫu vẽ tranh mầm non chủ yếu là những hình ảnh nhân vật nước ngoài hiện đại đẹp, các nhân vật nổi tiếng như Tom và Jeni, gấu pood,…Tính hiện đại cũng thể hiện ở đề tài và nhân vật mà khách hàng lựa chọn, sau đó họa sỹ thể hiện cũng phải có tay nghề cao vẽ mới không bị sến.

Vẽ tranh nàng công chúa và lâu đài cho thiếu nhi
Vẽ tranh nàng công chúa và lâu đài cho thiếu nhi
vẽ tranh tường khu vui chơi

Tiếp theo và về họa tiết. Tối giản hóa các họa tiết là phong cách mới của vẽ tranh tường mầm non trong năm nay. Từ nhân vật cho đến cảnh vật đều được khắc họa đơn giản nhất, mà thay vào đó là các tông màu sẽ được sử dụng, tạo lên sự đơn giản trong toàn bức tranh.

Cuối cùng chúng ta kể đến là nội dung. Mẫu vẽ tranh tường mầm non hiện đại năm 2018 sẽ chủ yếu vẽ về các hoạt động của các bé thông qua hình ảnh các con vật và đồ vật mà các con sử dụng hằng ngày. Tạo một không gian thân thiên quen thuộc với các em, kích thích bé năng động và sáng tạo hơn,

Sau đây là một số Tranh tường mẫu mn hiện đại năm 2018 mới nhất phản ảnh những xu hướng vẽ tranh tường

Trang trí chân tường trường mn hiện đại

Please follow and like us:
© 2017 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!