Tranh phong cảnh 3d cho quán cafe tại kđt Xa La – Hà Đông – HN

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Tranh tường phong cảnh 3d cho quán cafe tại kđt Xa La – Hà Đông – HN

Tranh tường phong cảnh 3d cho quán cafe tại kđt Xa La – Hà Đông – HN, Với quán cafe việc gây ấn tượng độc đáo để thu hút khách hàng nhớ về quán như một đểm đến thú vị là điều hết sưc cần thiết. Vẽ 3d nhằm tạo ấn tượng chiều sâu không gian một cách mạnh mẽ. có rất nhiều đề tài để khách hàng lựa chọn, tùy vào sở thích của mỗi chủ quán, trong các chủ đề đó thì chủ đề vẽ tranh phong cảnh 3d về biển khá được ưa chuộng hiện nay, nó mang vẻ đẹp của nắng, gió và sóng rất nên thơ.

Sản phẩm vẽ thực tế của chúng tôi:

Tranh tường phong cảnh 3d cho quán cafe tại kđt Xa La - Hà Đông - HN
Tranh tường phong cảnh 3d cho quán cafe tại kđt Xa La – Hà Đông – HN

Bức phong biển 3d này được chúng tôi diễn tả đằng trước là hàng gạch với lấp lánh của nắng vàng nhạt phai trên thềm, thỉnh thoảng có đôi chút bóng đổ màu ghi xám đổ trên thềm nắng, và ánh nắng cũng đổ nhẹ màu màu trở nên lung linh huyền ảo ohơn, bãi biển với sóng sô bờ dạt dào, phía xa xa là bầu trời sáng bừng nơi cuối chân trời tạo không gian bao la.

Quán cafe tại kđt XaLa diện tích cũng khá rộng, lại được kết hợp với bức tường vẽ 3d nên thoáng đãng và thơ mộng hơn, bãi biển luôn là một nơi tuyệt vời để trải nghiệm, do đó chọn đề tài này là rất hợp lý. Họa sỹ thể hiện bức tranh về đề tài này đòi hỏi cũng phải có tay nghề lâu năm, với có thể vẽ đẹp được, mới tạo ra được chiều sâu về không gian được, ngoài ra màu sắc phải hài hòa, không quá em đềm nhưng cũng không nên quá rực rỡ, tranh vẽ phải có tình cảm, người vẽ phải đưa được tâm hồn mình vào trong từng nét vẽ, để nó mềm mại, uốn lượn theo từng đợt sóng.

Các tác phẩm chúng tôi vẽ đều là những sản phẩm trí tuệ nên nó khác hoàn toàn so với các sản phẩm in công nghiệp khác, nó mang giá trị thủ công, thẩm mỹ, đẹp tựu nhiên, do đó giá vẽ tranh cũng không hề giống nhau, nó tùy thuộc vào chất lượng vẽ, sự cảm nhận của khác hàng đánh giá mới là thước đo cho sự thành công của chúng tôi trên con đường phát triển nghện thuật.

Về chuyên mục: tranh tường 3d

trang chủ:   Vẽ tranh tường

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!