Vẽ trang trí cho quán cafe âm nhạc

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Tranh tường trang trí cho quán cafe âm nhạc

Tranh tường trang trí cho quán cafe âm nhạc thường tập trung vào các chủ đề liên quan đến các dụng cụ âm nhạc hay các hoạt động ca hát nhảy múa. Mang đậm tính chất vui nhộn, sống động và bản chất của hình thức nghệ thuật này. Bằng những hình ảnh được cách điệu hóa kết hợp với thể loại typography, sắp xếp tạo lên sự ấn tượng đối với không gian quán music coffee này.

Với các tông màu hiện đại cùng đường nét bút sắc sảo tạo lên một khung tranh decor mang đậm tính nghệ thuật, khuấy động cảm xúc của khách hàng khi đến với quán. Các hình ảnh đơn giản quen thuộc như bộ trống, chiếc đàn gitar, cái mic…được tái hiện trên nền màu hội họa một cách sinh động nhất. Hay chỉ đơn thuần là cảnh ca hát được xây dựng lại trên nền tường với các động tác đẹp.

Tranh tường trang trí cho quán cafe âm nhạc
Tranh tường trang trí cho quán cafe âm nhạc

Thể loại decor kết hợp giữa hội họa với hình ảnh của âm nhạc đã góp phần thể hiện rõ công năng cũng như bản chất của phong cách quán. Khách hàng nhìn vào có thể nhận thấy sự đặc biệt và hình thức âm nhạc được biểu diễn ở nơi đây. Thêm vào đó tạo không khí vui nhộn của sắc màu, làm nên một khuôn viên ca nhạc hiện đại.

Cùng với sự sáng tạo cả về màu sắc lẫn cách bố trí bố cục hoàn hảo trong không gian quán, tranh tường decor là một sự lựa chọn không thể tốt hơn dành cho đứa con tinh thần của bạn. Kiến tạo một không gian cafe mang đậm tính chất của âm nhac thông qua nghệ thuật hội họa.

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!