Vẽ 3d phong cảnh hiên nhà ấn tượng mở rộng không gian

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Tranh vẽ 3d cảnh hiên nhà ấn tượng mở rộng không gian

Tranh vẽ 3d cảnh hiên nhà ấn tượng mở rộng không gian. Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ không thể cơi nới tạo hiên nhà thì đây là một ý tưởng tuyệt vời. Vừa mang ý nghĩa trang trí vừa tạo lên một khung cảnh đẹp ngay tại căn phòng.

Hình ảnh phong cảnh thiên nhiên được tái hiện ngay trước mắt lung linh rực rỡ.  Thổi làn không khí trong lành, mang lại tâm hồn sự thư thái. Nhưng quan trọng hơn là khung cảnh đó được nhìn ra từ một hiên nhà ảo giác, được dựng lên bằng những nét bút của màu sắc. Đó chính là điều đặc sắc mà những người họa sĩ chúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng.

Tranh tường 3d cảnh hiên nhà ấn tượng mở rộng không gian
Tranh tường 3d cảnh hiên nhà ấn tượng mở rộng không gian

Ngôi nhà không có hiên tưởng chừng như bí bách nhưng giờ đây lại trở lên sống động với phong cảng núi non, sông nước hùng vĩ mà thơ mộng.  Khoảng không hiên được hiện ra như mở thêm một phần diện tích của căn nhà. Tạo cho không gian trở lên rộng mở hơn,

Không chỉ mở rộng thêm phần nền mà còn có sự thông thoáng cho phong cảnh xa xa kia. Tất cả là một hệ thống ảo giác liên kết. Biến căn phòng nơi chứa bức tranh luôn mênh mông và thoáng đãng. Phần kiến tạo này dựa trên những tính toán khoa học về luật xa gần nên chỉ thông qua tác phẩm Vẽ tranh tường chúng ta có thể nhận được hai cái nhìn ấn tượng. Một là phần hiên trước mắt. Hai là bối cảnh ở xa.

Bức tranh tường 3d về cảnh hiên nhà như trên là một ví dụ điển hình mà tôi muốn nhắc đến. Tác phẩm hiện rõ khuôn viên ban công với đầy hoa thơm rực rỡ khoe sắc nhìn ra cảnh biển tuyệt đẹp. Tạo không gian xa thẳm rộng rãi về phía trước. Làm cho diện tích căn phòng được tăng thêm đầy tính nghệ thuật, lừa mắt nhìn của con người.

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!