Tranh vẽ hươu cao cổ 3d ấn tượng

Giá bán: Liên hệ
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Tranh vẽ hươu cao cổ 3d ấn tượng

Tranh vẽ hươu cao cổ 3d, với các loại tranh tường 3d về các con vật, thì hươu cao cổ là nhân vật đáng yêu và ngộ nghĩnh nhất, do bản tính hiền hòa, hiền lành nên trẻ rất yêu thích con vật này, chọn hình ảnh này để vẽ 3d ở phòng trẻ, khu vui chơi, nơi sinh hoạt cộng đồng, quán cafe check in,nhà hàng,… Là rất hot,và thu hút giới trẻ.

Tranh vẽ hươu cao cổ 3d ấn tượng
Tranh vẽ hươu cao cổ 3d ấn tượng

Tranh vẽ hươu cao cổ, được vẽ trên tường nhưng được họa sỹ tạo hình khối, kết hợp bối cảnh để lam fnổi bật chú hươu lao ra bên ngoài cửa sổ, kết hợp với bóng đổ trên tường càng tạo cho hình thêm nổi bật hơn, màu sắc tường cần sơn màu sáng để làm nổi bật nhân vật chính là bức của sổ và chú hươu cao cổ. Trong bối cảnh đằng sau khung của của sổ vẽ bầu trời và thảm cỏ tạo chiếu sâu hơn cho bức vẽ tổng thể. Đây cũng là một dạng Tranh tường 3d kiểu con vật, nó hơi khác với vẽ tranh 3d trên phong cảnh, bởi tranh vẽ 3d con vật ( hươu cao cổ) nó gây ấn tượng mạnh hơn, và dễ check in hơn, với tranh 3d phong cảnh thì mang đến vẻ đẹp hiền hòa thơ mộng. Mỗi thề loiạ lại có một thế mạnh riêng của nó, tuy nhiên với dang tranh vẽ con vật gây sự chú ý nhiều hơn.

tranhvetuongdep1
tranhvetuongdep1

Tranh vẽ hươu cao cổ, cũng có trong các loại khác như tranh dán, tranh in, tuy nhiên vẽ tay vẫn là sắc nét và có chiều sâu thực nhất, bởi đó chính là sản phẩm thủ công do chính tay họa sỹ vẽ nên, do đó nó không nhòe, hoặc hình ảnh bị vỡ do độ phân giải của công nghệ, cũng như độ bóng và lóa khi gặp ánh sáng nữa.

các sp vẽ 3d khác:

 

 

Về tranh chủ: vẽ tranh tường

Please follow and like us:
© 2018 vẽ tranh tường. Thiết kế Website bởi lenhat.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!